ต้น น้ อ ยใจภรรยาไม่เคยบอกรัก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แต่งงานกันไปเมื่อปลาย 2562 ที่ผ่านมาจนตอนนี้ฝ่ายหญิงได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้วประมาณ 6 เดือน สำหรับคู่ของ ดีเจต้น สรพงษ์ กับ ใหม่ สุคนธวา ซึ่งก่อนจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยทีเดียวทั้งคู่ผ่านอะไรมีด้วยกันมากมายมีทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไป

ล่าสุด ดีเจต้น สาวใหม่ ก็ได้ไปเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow มีอยู่ช่วงหนึ่งได้เผยเรื่องราวในอดีตปมในใจของ ดีเจต้น ว่า เรารู้สึกได้ว่าเขารู้สึกอยู่ตลอด เขาไม่เคยให้อะไรเราเลย เราเคยพูดประโยคหนึ่งว่า ทำไมใหม่ดูเหือดแห้งกับต้นเหลือเกิน

ต้นน่าเกลียดเหรอ ที่ไม่กล้ากอดต้น ต้นอ้วนเหรอที่ไม่กล้าบอกรักต้น ต้นดูน่าอายเหรอ เขาจะรู้สึกตลอด โดยทาง สาวใหม่ ก็เผยทั้งน้ำตาว่า มีอยู่วันหนึ่ง วันที่เรารับปริญญา เขาอายตัวเอง ที่เขาไม่หล่อน่าเกลียด สิวเยอะ เขาต้องซื้อแมสคอทรูปหมีมาใส่

เพื่อมาปิดบังความน่าเกลียดของเขา แล้วเดินจูงมือเราในวันรับปริญญา คนมาขอถ่ายรูปกับเขาในชุดพี่หมีเยอะมาก แต่พอเขาถอดชุดหมีออกมา คนหายไปเลย ไม่มีใครถ่ายรูปกับเลย เราจำวันนั้นจนถึงวันนี้ ทำไมแฟนเรา ถอดหัวหมีออก รังเกียจแฟนเราเหรอ

รู้สึกจำตรงนี้ว่าเราไม่ได้เป็นเหมือนผู้หญิงคนอื่นนะ เราไม่ได้รังเกียจคุณ เราไม่ได้มองคุณที่หน้าตา รูปลักษณ์ภายนอก หรือ ความดัง เราอยากอยู่กับคุณไปจนแก่ ขอบคุณมากที่วันนี้ทำดีกับเรามาทุกๆอย่าง ขอบคุณที่ดูแลพ่อแม่เรา ก็รัก

สาวใหม่เปิดใจร่ำไห้ออกมาด้วยความซึ้งใจ ขณะที่ ดีเจต้น ก็เผยว่า จะเป็นเหมือนเดิมที่ใหม่ได้สัมผัสมา สิ่งที่จะเพิ่มมากขึ้นไปอีก เรามีลูก ต้นจะดูแลใหม่ รักใหม่ มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังสร้างครอบครัวที่อบอุ่นมีลูกด้วยกัน

และอีกไม่นานสาวใหม่ก็จะใกล้คลอดแล้วงานนี้แฟนๆนับถอยหลังรอกันได้เลยอีกเพียง 3 เดือนกว่าที่สาวใหม่ก็จะคลอดแล้ว บอกเลยว่าหลายๆคนคงจะตื่นเต้นไม่แพ้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอนเลยทีเดียว ถ้ายังไงสาวใหม่คลอดแล้วทางเราจะนำมาอัปเดตให้ทุกคนฟังอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:คุยแซ่บShow , maisukhon

เรียบเรียงโดย:khobkhao