ตั๊ก โพสต์ภาพ พร้อมหน้าครอบครัว

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่กลับมาสวยเป๊ะปังจนหลายคนต่างทักเป็นเสียงเดียวกันเลยค่า สาวตั๊ก บงกช ที่ตอนนี้สวยขึ้นมากๆ ซึ่งหลังจากคลอดลูกชาย สาวตั๊กก็หมั่นดูเเลรูปร่างออกกำลังกายอย่างเสม่ำเสมอ พร้อมทั้งตอนนี้สาวตั๊กก็เริ่มที่จะมีงานในวงการบันเทิงออกมาให้ได้เห็นกันเเล้วค่า

เเละเมื่อเวลาที่สาวตั๊กว่างจากงานเจ้าตัวก็มักจะวุ่นอยู่กับเเปลงผักที่ตัวเองลงมือปลูกด้วยตัวเองอยู่เสมอ เเถมสามียังชอบที่จะทานน้ำผักฝีมือของสาวตั๊กด้วย นอกจากจะเก่งงานด้านอื่นเเล้ว เรื่องเข้าครัวเอาใจสามี สาวตั๊กก็หมั่นขยันฝึกฝีมือสุดๆ

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวตั๊กยังได้ออกมาเผยเเชทของพี่ชายที่เเสนดี อย่างหนุ่มตูน บอดี้เเสลม ที่ได้ทักมาหาด้วยความเป็นห่วงหลังจากที่สาวตั๊กเข้ารับการผ่าตัดซิสต์ เป็นพี่ชายที่เเสนดี จนสาวตั๊กนั้นถึงกับต้องออกมาเผยเรื่องราวที่น่ารักของหนุ่มตูนเลยค่า

ล่าสุด สาวตั๊กได้ออกมาโพสต์ภาพวันครอบครัว ตระกูลคงมาลัย ที่ร่วมตัวกันทำบุญ ครบรอบ20ปี อุทิศให้คุณปู่ไพโรจน์ คงมาลัย พร้อมทั้งสาวตั๊กยังออกมาเผยภาพสุดอบอุ่นของครอบครัวให้เห็นกันรัวๆ เเละยังถ่ายภาพคู่กับหนุ่มตูน

โดยข้างหลังนั้นเเอบมีสาวก้อย โผล่ร่วมเฟรมในภายด้วย โดยสาวตั๊กได้ลงเเคปชั่นว่า “ภาพคนเเรกเป็นน้องชายที่น่ารักเป็นคุณหมอหัวใจ ❤️ @dr.p_cvt @peachariya#คงมาลัย #ทำบุญ20ปีกับการจากไปของคุณปู่ ไพโรจน์ คงมาลัย ”

งานนี้หลังจากที่เเฟนคลับได้เห็นภาพหนุ่มตูนกับสาวก้อย หลายคนต่างก้เข้ามาคอมเมนต์เเซวทั้งคู่กันเลยว่า “รูปที่3พี่ตูนทำหน้าตกใจ 😆😆 😍น่ารักดีนะคะคุณตั๊ก💕,พี่ตูนเขินหรือตกใจคะ☺,น่าร้ากกก พี่ตูน พี่ก้อยมาหมดเลย❤️❤️❤️❤️,ครอบครัวใหญ่อบอุ่นมากเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️ ”

เรียกว่าเป็นภาพสุดอบอุ่นที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆเลยค่า เป็นงานที่ทำให้ทุกคนนั้นมาร่วมตัวกันอย่างมากมาย เเละเเฟนๆยังได้เห็นโมเมนต์พี่น้องของหนุ่มตูนเเละสาวตั๊กด้วย เป็นภาพที่น่ารัก ที่ไม่ได้เห็นกันได้บ่อยๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย:khobkhao