เปา โดนเผยแชท วันที่ออกจากค่าย

เป็นปีชงของ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นจริงๆค่าาาา เพราะว่ามีดราม่าเข้ามารัวๆแบบไม่ได้พักเลยตั้งแต่ดราม่าส่วนแบ่ง 70-30 % กับน้องเก้า เกริกพล รวมถึงเรื่องที่เด็กในค่ายอย่าง เปา กิ่งกาญจน์ ออกมาจากค่ายพร้อมกับมีคนสนิทของเปาออกมาแฉซ้ำว่าที่ไม่อยู่ก็เพราะว่าโดนเอาเปรียบ

ซึ่งต่อมา เปา ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ทำงาน 3 เดือนได้เงินอยู่แค่ 8,000 บาท เพราะผลงานเพลงที่ปล่อยออกไปแล้วได้ 9 ล้านวิวนั้นหักค่ายใช้จ่ายนู่นนี่แล้วเหลือถึงเปาเพียงแค่ 8,000 บาท รวมถึงงานรีวิวต่างๆที่ต้องผ่านค่ายให้ค่ายเป็นคนจัดการจนตัวเองไม่มีงาน ไม่มีเงิน

งานนี้หลังจากที่ออกมาแล้วก็ปังมากเพราะมีงานเข้ามารัวๆไม่ว่าจะเป็นงานรีวิวหรือว่างานร้องเพลง ซึ่งไม่นานมานี้ก็ได้ช่างแต่งหน้าชื่อดังแปลงโฉมให้ใหม่เป็นสาวผมยาวทำเอาหลายคนแอบเชียร์ให้ลงประกวดนางงามหรือไม่ก็ไปเป็นดาราซะเลย

แต่ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตออกมาเผย แชท ของเปาที่ได้คุยกับเจนนี่ก่อนออกจากค่ายเป็นคำสัญญาประมาณว่า “ขอบคุณพี่มากนะคะที่ให้โอกาส ขอบคุณแม่ใหญ่ ขอบคุณเพื่อนๆเปาไม่ได้ต้องการอะไรเลย แต่เปาอยากใช้ชีวิตแบบนี้จริงๆ นุ้ยไม่หักหลังพี่แน่นอนพี่จำไว้นะ” งานนี้เลยทำให้หลายคนดราม่าว่า นี่หรอที่ว่าจะไม่หักหลัง ?

ซึ่งเรื่องนี้ก็ถูกแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือกลุ่มคนที่ไม่พอใจและมองว่าเปาไม่ควรออกมาแฉ เจนนี่ ส่วนอีกกลุ่มก็มองว่าตอนแรกเปาก็เงียบแล้วแต่มีแฟนคลับของค่ายบางคนที่เข้าไปด่าเปาเอง จนเพื่อนของเปาทนไม่ไหวและต้องออกมาแฉเรื่องเงินในที่สุด

เพราะในตอนแรกนั้น เปา ก็ได้ออกมาโพสต์จบกับค่ายด้วยดี แต่ก็มีแฟนคลับค่ายบางคนเข้ามาด่าแรง บ้างก็ด่าว่าเนรคุณ เพื่อนของเปาเลยทนไม่ไหวออกมาแฉความจริงว่าอยู่ในค่ายเป็นยังไงและเงินไม่พอใช้ถึงต้องออกมาจากค่าย

ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญารณของแต่ละคนแล้วว่าจะเลือกคิดแบบไหน หรือจะเลือกมองแบบไหนเพราะอันที่จริงทุกฝ่ายก็โดนกระทำหมด เพราะถ้าไม่มีแฟนคลับไปด่าเปาก่อน เพื่อนเปาก็คงไม่ต้องออกมาแฉว่าเป็นเพราะเรื่องเงิน อันที่จริงๆก็ผิดกันหมดนี่แหละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง , น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : khobkhao