พฤศจิกายน 30, 2022

เเจ็ค-ใบเฟิร์น คุยจีบกันครั้งเเรก ทำเเฟนคลับขำลั่นไอจี

เรียกว่าเป็นสามเพื่อนซี้ ที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆมาฝากเเฟนคลับอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเเจ็ค เเฟนฉัน สาวใบเฟิร์น พัสกร เเละหนุ่มนิกกี้ ณฉัตร ที่ตอนนี้กำลังเกิดเรื่องราวรักสามเศร้าเกิดขึ้น เมื่อทางคุณพ่อของสาวใบเฟิร์นอย่าง จตุรงค์ มกจ๊ก อยากให้ลูกสาวได้คบกันหนุ่มเเจ็ค

เเต่ทางสาวใบเฟิร์นนั้นอยากที่จะคบกับหนุ่มนิกกี้เเทน ทำเอาเพื่อนรักถึงกับต้องเเตกหักกันเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนต่างก็คิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น เเต่งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นเเค่เพียงการหยอกล้อกันเพียงเท่านั้น

เเถมจตุรงค์ก็เล่นตามน้ำไปกับเพื่อนๆของลูกสาวด้วย จนเกิดเป็นความฮาเกิดขึ้น โดยหนุ่มเเจ็คนั้นมักจะออกมาโพสต์ภาพเย้ยหนุ่มนิกกี้คู่กับพ่อตาอยู่บ่อยๆ เเต่ทางหนุ่มนิกกี้ก็ไม่ขอน้อยหน้า อวดภาพสาวใบเฟิร์นกลับไปเหมือนกัน

เเหม่ๆเเต่ละคนขยันเเกล้งกันจริงๆเลยค่า ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างสงสัยไปตามๆกันว่าสรุปเเล้วสาวใบเฟิร์นจะเลือกใครมาเป็นหวานใจตัวจริงกันเเน่ เดี๋ยวก็มีภาพคู่หนุ่มเเจ็ค อีกเดี๋ยวก็มีภาพสวีทกับหนุ่มนิกกี้ สวยเลือกได้จริงๆ

ล่าสุด หนุ่มเเจ็คได้ออกมาอวดภาพหวานคู่กับสาวใบเฟิร์น พร้อมทั้งยังโอบไหล่สาวใบเฟิร์นอีกด้วย เเละยังลงเเคปชั่นด้วยว่า “อยากไปทะเลบอกเรานะ @fern_rpbf #ลูกค้าต้องเข้ากูซักตัว ” เเต่งานนี้ความพีคนั้นไม่ได้จบเเค่ตรงเเคปชั่น

เเต่เป็นคอมเมนต์ที่ทั้งคู่คุยจีบกันเเบบทั้งโหดทั้งฮาสุดๆ ในคอมเมนต์ ซึ่งทั้งคู่ตกลงกันว่าห้ามพูดไม่เพราะใส่กัน เเต่ไปๆมาๆสาวใบเฟิร์นกลับตอบกลับหนุ่มเเจ็คไปว่า ” @jackfanchan อย่าพูดไม่เพราะใส่กู??” งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่ถึงกับขำลั่นไอจีเลยค่า

เพิ่งจะออกตัวจีบกัน ก็เรียกเสียงฮาให้กับเเฟนคลับได้อย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว เป็นคู่ที่จีบกันได้ไม่เหมือนกับคู่ไหนเลยค่า ทั้งโหด ฮา กันขนาดนี้ เเบบนี้จะเรียกว่าความรักได้รึเปล่าค่ะเนี้ย สายฮาต้องยกให้กับคู่นี้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:jackfanchan

เรียบเรียงโดย:khobkhao