อั้ม เลี้ยงส้มตำเพื่อน แต่โดนโฟกัสกระเป๋าเงิน

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวขวัญใจประชาชนเลยละค่าาา สำหรับ อั้ม พัชราภา เพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามอยู่ตลอดแล้ว นอกจอก็ยังวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าเรียบง่ายและเป็นกันเองกับแฟนคลับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเป็นดารา จนวันที่เป็นถึงซุปตาร์ของเมืองไทยเลย

นอกจากนี้ยังชอบทำบุญมาก ไม่ว่าจะเป็นทำบุญกับที่วัดหรือทำบุญกับสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บ และยังเป็นกระบอกเสียงช่วยตามหาสัตว์ที่พลัดหลงกับเจ้าของด้วย และทำมาโดยตลอดทั้งแบบออกสื่อ และไม่ออกสื่อ จึงเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ได้ชื่อว่าเป็นนางเอกสายบุญ

ล่าสุด อั้ม ก็ได้รวมตัวแก๊งเพื่อนเพื่อไปทำบุญ งานนี้อั้มก็ได้ทานส้มตำกับเพื่อนๆและได้เป็นเจ้ามือเลี้ยงเพื่อนในครั้งนี้ด้วย…….แต่ตอนที่จ่ายเงินก็ทำเอาเพื่อนๆยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป ถ่ายภาพแซวสนั่นเพราะกระเป๋าเงินของอั้มนั้นเก๋มาก

เพราะใครจะไปคิดว่า กระเป๋าเงินของซุปตาร์เบอร์ 1 ของไทยเป็นถุงซิปแบบใสนั่นเอง งานนี้ก็ทำเอาอินสตาแกรมแฟนคลับอย่าง aum_patchrapa_no.1th ออกมาโพสต์เลยว่า “เอ็นดูกระเป๋าตังค์แม่ 🤣🤑💕_#aumpatchrapa #aum_patchrapa #อั้มพัชราภา”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อั้มน่ารักมาก…นางเอกเบอร์1ของเมืองไทยทำตัวติดดินมาก#เป็นแบบอย่างที่ดี.ไม่ติดหรูหรา#ปลื้มมากมายค่ะ👍💖 , กระเป๋าแม่สวยใสดีเห็นทะลุเลย🤣 ,พี่อั้มน่ารัก😍,น่ารักกกกก ,น่ารักมากๆ

น่ารักกกกก❤️❤️❤️❤️❤️ , 🤣🤣🤣 ,❤️❤️❤️❤️ ,🤣🤣🤣❤️❤️❤️ , จำไว้เลยไปไม่ชวนนะพัี ,พี่อั้มเขาอภิมหาราชินีอยู่แล้วไม่ได้อวยนะครับของจริง ,น่ารัก ดูธรรมชาติดีค่ะ😍❤️😍,น่ารักจังคะ❤️❤️❤️❤️❤️ ,🤣🤣🤣

เห็นถุงใสๆแบบนี้แม่บอกเลยว่า อย่าดูถูกนะ เพราะมีเงินเยอะมากแถมยังมีเงินพอเลี้ยงส้มตำเพื่อนๆด้วย แหม น่ารักจริงๆค่ะเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่มักจะมีมุมติดดิน และมุมน่ารักๆแบบนี้ออกมาให้แฟนคลับได้ยิ้มออกกันตลอดเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa_no.1th

เรียบเรียงโดย : khobkhao