เเมน อวดภาพ เกล ยืนรีดผ้า

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีความน่ารักเเละทะเล้นสุดๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเเมน การิน สามีของสาวเกล รดา ที่ต้องบอกเลยว่าคู่นี้มักจะมีภาพสวีทหวานออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเต่ที่เเหวกเเนวไปกว่ารูปหวานๆก็คงจะเป็นเเคปชั่นของหนุ่มเเมน ที่มักจะต้องทำให้หลายคนถึงกับต้องคิดเกินไปไกลอยู่บ่อยๆ

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของคู่นี้ก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มเเมนนั้นเป็นหนุ่มทะเล้นสุดๆ จนสาวเกลถึงกับต้องหลุดขำไปกับความน่ารักขี้เล่นของสามีอยู่เสมอ ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะมีข่าวลือว่ามีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง เเต่ทางด้านหนุ่มเเมนก็ยังยืนยันคำเดิมว่าไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่านั้น

พร้อมทั้งทางด้านสาวเกลนั้นก็เชื่อมั่นในตัวสามีมากๆ เเละยังบอกด้วยว่าความสัมพันธ์กับตนเเละสามีนั้นยังคงเหมือนเดิม เเต่เเค่รู้สึกไม่ค่อยดีที่เห็นข่าวออกไปเเบบนั้น เเต่ถึงยังไงก็ยังรักกันดีเเละเข้าใจกันไม่เปลี่ยนอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มเเมนได้ออกมาโพสต์ภาพสาวเกลในขณะที่กำลังยืนรีดผ้า เเต่ที่ดูเหมือนจะทำให้หนุ่มเเมนโฟกัสผิดจุดก็คงจะเป็นชุดของสาวเกล ที่ดูเหมือนท่อนบนจะดูไม่มีอะไร เเต่ต้องบอกเลยว่าท่อนล่างของสาวเกลนั้นเเซ่บซี๊ดสุดๆจนไฟลุกเลยค่า

งานนี้ทางด้านหนุ่มเเมนยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ถ้าผ้าไม่เรียบจะโดนสาฟาดเรียบนะจ๊ะ ? เห็นชุดศรีรีดผ้าแล้ว #อยากโดนรีด…บ้างจัง” แต่เอ๊ะ! #รีดผ้าคืองานสา ศรีห้ามแย่ง‼️ มีเสื้อผ้าอีกไหมเอามาให้หมด ชุดว่ายน้ำที่ใส่ยังจำเป็นอยู่ไหม?? ถอดมาจ้าาา สาจะรีดให้ จะจัดให้เนียบๆเลย หมายถึงจัดกลีบผ้านะจ๊ะ ??”

ทำเอาเเฟนๆถึงกับอยู่เฉยไม่ไหว เมื่อได้เห็นชุดเเละเเคปชั่นของหนุ่มเเมน ถึงกับพากันเข้ามาเเซวกันสนั่นไอจีเลยว่า “นี่พอเราออกจากห้องไป เกิดอะไรบ้างน้าา ? @waraluck,สรุปว่า เป็นสายฟาดที่ชอบโดนรีด…??,555ไว้จะลองใส่ชุดแบบนี้รีดผ้าบ้างนะคะ,เห็นภาพเรยยยครับ ?????? @man_karin,

พ่อบ้านเรดR ?? หยอก ๆ นะคะ คู่นี้เค้ารักจริง ๆ ?,สาก็รีบไปซักผ้าแล้วค่อยกลับมารีดนะคะ พี่เกล รออยู่ ???,คู่นี้เค้าน่ารักเสมอ❤️❤️,มีความเป็นแม่ย้าน,Selamat malam abang man_karin semoga sihat selalu dan sukses jangan di marah nanti cepat tua ???????❤️”

ขอบคุณข้อมูล: man_karin

เรียบเรียงโดย: khobkhao