เปิดภาพคุณแม่ ต้นแบบความสวย ปราง กัญญ์ณรัณ

เรียกได้ว่าเป็นนางสาวที่ตอนนี้กำลังฮอตมากๆเลยทีเดียว สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล จากนางรองในหลายเรื่องที่ผ่านมาตอนนี้ได้เป็นนางเอกเต็มตัวแล้ว อย่างละครเรื่องล่าสุดใน “เมียอาชีพ” รับบท “ดวง” สาวที่ทำทุกอย่างเพื่อนำเงินไปรักษาพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกละครเรื่องนี้ปังสุดๆเลยทีเดียวค่าแฟนละครแห่ชื่นชมกันเพียบ โดยก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่เธอจะได้รับบทเป็นนางร้าย นางรอง ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทอะไร ก็สามารถแสดงออกมา

ให้คนอินตามไปได้ด้วยตลอด ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องมากจริงเลยนะเนี่ยใครได้เป็นแฟนถือว่าโชคดีสุดๆไปเลยค่า แต่ตอนนี้ก็มีผู้่โชคดีแล้วเพราะสาวปรางเธอมีเจ้าของแล้วค่าเป็นนักร้องหนุ่มแร็พเปอร์ชื่อดังที่ใครๆก็รู้จักกันเป็นอย่างดี

แถมยิ่งอยู่ในวงการบันเทิงนานเท่าไหร่สาวปรางก็ยิ่งเปล่งออร่าความสวยออกมาเรื่อยๆเลยทีเดียวค่าเพราะไม่ว่าเธอจะมีในลุคไหนก็อยู่สวย แซ่บมากๆ จนทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลงรักกันทั้งประเทศ และน้อยคนที่จะเคยเห็นคุณแม่ของสาวปราง

ที่ต้องบอกเลยว่าสวยไม่แพ้ลูกสาวเลยจริงๆ โดยเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมาร สาวปรางก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ของเธอ พร้อมระบุข้อความว่า ” บอกให้แม่ทำหน้าชิคๆ ?? #วันแม่เพิ่งมีเวลาได้เจอกัน ”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีคนเข้ามาชื่นชมคุณแม่ของสาวปรางกันเพียบว่าคุณแม่สวยมากนึกว่าเป็นพี่สาวของสาวปรางเลยทีเดียว นี่แหละค่าต้นแบบความสวยของสาวปราง ที่ได้จากคุณแม่ของเธอมาเลยเต็มอย่างกับฝาแฝดอะไรอย่างนั้นเลยจริงๆสวยทั้งแม่ทั้งลูก

ขอบคุณข้อมูล:ladiiprang

เรียบเรียงโดย:khobkhao