เรียกได้ว่าสวย แถมทัศนคติเริ่ดสมมงนางเอกทุกประการเลยจริงๆ สำหรับ นางเอกสาวดาวรุ่ง “ออม กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์” หลังก่อนหน้านี้ถูกคนตั้งกระทู้ถามในหัวข้อว่า สวยพอจะเป็นนางเอกแล้วหรอ ?
เพราะล่าสุด ออมก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้เคียงข้างนางเอกรุ่นพี่ “หลิงหลิง คอง”
โดยบอกเลยว่าเป็นสิทธิ์ของคนอื่นที่จะวิจารณ์และตั้งใจทำหน้าที่ของเราให้ดีก็พอแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงอีกบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า
มีคนตั้งทู้ถึงเราว่าสวยพอจะเป็นนางเอกแล้วหรอ ?
ออม : เขาถามแรงไปป่ะเนี่ย คือฉันเห็นผ่านๆแต่ว่ายังไม่ได้เข้าไปอ่าน คือออมมองว่ามันก็เป็นเรื่องของคนอื่นที่เขามีสิทธิ์ที่จะวิจารณ์ก็ไม่เป็นไร ตั้งใจทำหน้าที่ของเราให้ดีก็พอค่ะ ไม่นอยด์นะคะ
กำหมัดไหม ?
ออม : ไม่กำหมัดเลย ก็แบบสามารถวิจารณ์ได้ ทุกคนมีความสวยเป็นของตัวเองนะคะ
เขาเหมาะสมที่จะเป็นนางเอกไหมคะ ?
หลิงหลิง : เหมาะสมที่จะเป็นนางไหม เขาเป็นนางเอกค่ะ เขาสวย จริงๆหนูว่าความสวยทุกคนมีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน อันนี้หนูเข้าใจค่ะแต่ว่าเขาทำงานเก่งจริงๆอันนี้ว่าไม่ได้ จริงๆเราทั้งคู่น้อมรับทุกคำติชมอยู่แล้ว ใช่ค่ะ คอมเมนต์อะไรที่มีประโยชน์ต่อเราเราก็น้อมรับตลอดเลย
เจอดราม่าบ่อยแบบนี้บั่นทอนไหมคะ ?
ออม : เจอบ่อยหรอ ก็ไม่นะ เราก็เทคในสิ่งที่มันเป็นจริง ถ้าอันไหนไม่จริงก็ปล่อยไป ทุกคนมีสิทธิ์วิจารณ์ได้
เรียกได้ว่าทั้งความสวยและความสามารถ รวมถึงผลงานที่ผ่านมาไม่มีข้อกังขาเรื่องความเหมาะสมที่จะเป็นนางเอกเลย
เพราะทุกอย่างก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า น้องออมเหมาะจะเป็นนางเอกขนาดไหน เอาเป็นว่าไม่ต้องไปสนใจคำวิจารณ์และให้ผลงานเป็นคำตอบแทนดีกว่าเนอะ
ขอบคุณข้อมูล : @orm.kornnaphat
อ่านเรื่องต่อจากนี้

นางเอกดัง ควงแฟนสาวเที่ยวญี่ปุ่น แต่ละช็อตมุ้งมิ้งมาก

นางเอกดัง เหมาโรงหนังเพื่อ แจ็ค แฟนฉัน

ว๊ายยย นางเอกดัง เปิดตัวคบแฟนรุ่นใหญ่ เปลี่ยนใจอยากมีลูกแล้ว

ใครเอ่ย นางเอกดัง หลังยอมรับเป็น LGBTQ+ ฮอตจนผู้หญิงรุมจีบ

สุดไวรัล นางเอกดังตัวแม่ ล้มตกบันได ก่อนจะโชว์สกิลมืออาชีพ

นางเอกดัง เล่าพีค ลูกคิดว่าแม่ไม่มีงานทำ ตามพ่ออย่างเดียว

ลูกชายอดีตนางเอกดัง เปิดตัวเป็นนายแบบ ก่อนบินเรียนต่ออเมริกา

ดิว อริสรา โพสต์ขอบคุณ นางเอกดัง และ 2 เพื่อนดาราที่ยังรักกัน
