โบว์ เจอคนอ้างเป็นแฟนคลับ มิกค์ คอมเมนต์

เป็นนางเอกสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ โบว์  เมลดา ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนโบว์ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีจนแฟนละครอินไปตามๆกัน อีกทั้งยังมากด้วยความสามารถทั้งเดินแบบ ถ่ายโฆษณา ร้องเพลงก็เพราะ มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

แต่ก็อย่างท่ี่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้โบว์ได้ย้ายสังกัดจากช่อง 7 ไปสู่ช่อง 3 แล้ว และหลังจากที่โบว์ตัดสินใจย้ายสังกัดไปก็เจอดราม่าเข้ามาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับบางคนที่เคยติดตามโบว์ ถึงขั้นเลิกติดตามกันเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากที่โบว์เซ็นสัญญากับทางช่อง 3 ก็มีงานละครรอต้อนรับทันทีเลยทีเดียว นั่นก็คือเรื่อง “มนต์รักหนองผักกะแยง” ที่สำคัญละครเรื่องนี้โบว์ยังได้ประกบคู่กับพระเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 3 อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ด้วยแถมล่าสุดยังมีภาพฟิตติ้งละครออกมาแล้วด้วยเคมีเข้ากันสุดไเลยค่ะ

แต่ถ้าใครที่ติดตามโบว์น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าโบว์นั้นมีหนุ่มรู้ใจอยู่แล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นพระเอกหนุ่มเบอร์ต้นๆของช่อง 7 อย่าง มิกค์ ทองระย้า นั่นเองขอบอกเลยค่ะว่าหวานมากๆๆ มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

แต่อย่างที่บอกค่ะว่าตั้งแต่โบว์ย้ายช่องก็เจอดราม่าอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดกับโพสต์นี้ในไอจีของโบว์ที่โพสต์ภาพตนเองคู่กับคุณหมอ พร้อมแคปชั่น “ขอบคุณนะคะอาจารย์หมอ และพี่หมอมิ” ซึ่งดูๆแล้วก็ปกติดี แต่พอไปส่องที่คอมเมนต์เท่านั้นแหละค่ะ

เพราะว่ามีผู้ใช้ไอจีท่านหนึ่งที่อ้างว่าเป็นแฟนคลับของมิกค์ เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แกนี่จะเข้าวงการทำไมนะ หน้าก็ไม่ดี” งานนี้ทำเอาแฟนคลับของโบว์ไม่อยู่เฉยค่ะเข้ามาโต้กลับเดือดแบบรัวๆเลยว่า “หึยคุณล่ะหน้าตาดีตายแหละมาว่าคนอื่น เป็นไรมากป่ะถามจริง , พวกจิตเสื่อม เปลี่ยนชื่อไอจีบ่อยมากเข้าป่วน”

งานนี้ชาวเน็ตรายดังกล่าวยังไม่ยอมหยุดเข้ามาตอบกลับอีกว่า “ไม่เป็นไรหรอกครับอยากด่าxัน , ถ้ามิกค์ไม่บอกผมเอง ผมไม่เลิกด่าxันเด็ก…..โบว์นั่น”  ซึ่งแฟนคลับโบว์ก็ไม่ยอมเช่นกันเข้ามาคอมมนต์ตอบกลับรัวๆเลย อีกทั้งยังอยากให้มิกค์ออกมาแก้ปัญหานี้ด้วย

ขอขอบคุณ : bow_maylada

เรียบเรียงโดย : khobkhao