เดียร์น่า ใส่ชุดเกาะอก อวดผิวขาวโอโม่ ทริปเที่ยวทะเล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับสาว เดียร์น่า ฟลีโป นักแสดงลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ซึ่งเจ้าตัวนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนเจ้าตัวนั้นก็ตีบทแตกกระจุยกระจาย

แถมยังสามารถโกยเรตติ้งจากแฟนละครได้อย่างถล่มทลายอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ยังคงมีผลงานมาให้บรรดาแฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนาน และถ้าให้พูดถึงความสวยของสาวเดียร์น่าต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นไม่น้อยหน้าคนอื่นเลย

เพราะถือว่าเป็นสาวหน้าหวานที่สวยมากอีกหนึ่งคน แถมผิวของเธอนั้นยังขาวโอโม่มากๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูเป๊ะปังไปหมดเลยจ้า จนทำเอาสาวๆ นั้นอดที่จะอิจฉาในความสวยเป๊ะปังของเธอไม่ได้เลย แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ล่าสุด สาวเดียร์น่า ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวพีกผ่อนหย่อนใจ ที่ทะเลเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ และถือโอกาสนี้ฉลองวันเกิดครบ 26 ปี ของตัวเองอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะได้เห็นภาพอบอุ่นของแม่ลูกคู่นี้แล้ว งานนี้สาวเดียร์น่าก็ไม่พลาดที่จะ

อวดความแซ่บ ขณะที่เดินชิลอยู่ริมทะเล ในชุดเสื้อเกาะอกที่โชว์ผิวขาวโอโม่ของเธอ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “wild & free??” ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า หุ่น ผิว ทุกอย่างบนร่างเดียมีพื้นที่ ให้ติได้มั้ย?? ทำไมนู๋สวยสง่าและเลอค่ามากมายแบบนี้คะเดีย??????? , ทุกอย่างบนตัวเธอช่างน่าอิจฉาจริงๆ ทั้งหุ่น ทั่งหน้าตา ยิ่งตัวจริงนะยิ่งสวยอะ ขนาดเป็นผู้หญิงเห็นแล้วยังเคลิ้มเลยเรา ??? ,

เจอความสวยนู๋เดียร์รู้สึกเมาคลื่นไปไม่เป็น?ยังไม่ออกจากทะเลใจ????? , โอ้โห???lookนี้คือสวยมากค่ะ ??นางฟ้า??‍♀️??‍♀️??‍♀️??‍♀️??‍♀️??‍♀️??‍♀️ , เป็นผู้หญิงที่หุ่นสวย กายสวย ผิวสวย ไร้ที่ติมากๆค่าเดียหลู๊กกกกก!!!!! , ยอมความสวย ผิวสวย หั่นสวยๆ ของพี่เลยอะะะะะะะะะ!!

ขอบคุณข้อมูล:dianaflipo

เรียบเรียงโดย:khobkhao