ใหม่ สุคนธวา เล่าความฝัน

เรียกว่านับวันรอที่จะได้เจอหน้าลูกชายไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา ที่ตั้งเเต่รู้ว่าตัวเองตั้งท้องสาวใหม่ก็ตื่นเต้นดีใจสุดๆ เเต่ก็ต้องเก็บความลับไม่บอกใครนานกว่า 3 เดือน เพราะสาวใหม่นั้นถือเคล็ด เเละเมื่อครบ 3 เดือน เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบโดยทั่วกัน

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวใหม่ต่างเข้ามาเเสดงความดีใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งสาวใหม่ยังออกมาอัปเดตอายุครรภ์ให้เเฟนๆได้เห็นเรื่อยๆ พร้อมทั้งยังร่าวยาวความในใจถึงลูกชายอยู่เสมอ เเถมสามีอย่างหนุ่มต้น ก็ยังคอยดูเเลสาวใหม่ไม่ห่างอีกด้วย

นอกจากจะเอาใจใส่ภรรยาเป็นอย่างดีเเล้วหนุ่มต้นยังได้ถอยรถคันใหม่ป้ายเเดง เพื่อลูกชายโดยเฉพาะเลยค่า พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ครอบครัวสาวใหม่ยังพากันจับฉลากว่าลูกชายจะได้ใช้นามสกุลใครก่อนกันเเน่ ทำเอาลุ้นกันทั้งบ้านเลยทีเดียว

เเต่สุดท้ายเเล้วสาวใหม่ก็ได้จับฉลากได้นามสกุลของคุณพ่อตัวเอง ทำเอาทางครอบครัวถึงกับเฮลั่นกันทั้งบ้าน เเต่ทางด้านหนุ่มต้นก็ถึงกับจ๋อยไปตามๆกัน เเต่ถึงยังไงหนุ่มต้นก็ยังบอกด้วยว่าคนนี้ไม่เป็นไร รอคนต่อไปก็ได้ค่า

นอกจากจะเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นเเล้ว สาวใหม่ยังได้พาครอบครัวไปทำบุญ เเละเจ้าตัวยังได้ทำบุญปล่อยเเม่โคท้องเเก่อีกด้วย นอกจากจะเป็นคุณเเม่ที่ประคบประหงมลูกชายมากๆเเล้ว สาวใหม่ยังเป็นสาวที่จิตใจดีมีเมตตาอีกด้วย

ล่าสุด สาวใหม่ได้ออกมาเผยความฝัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้สาวใหม่นั้นได้ให้โชคกับเเฟนคลับมาเเล้วถึง 5 งวดติด โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ” เเม่ๆฝันถึงสิงโตหลายตัว เเต่มี 1 ตัว นั่งจ้องหน้าเเม่ๆเเต่ไม่ได้ทำร้าย ไม่รู้ว่าเเปลว่าอะไร เเวะมาบอกเฉยๆโชคดี#เเม่ๆไม่เล่น #เป็นเเค่สะพานบุญ ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวใหม่หลายคนถึงกับเข้ามาตีเลขกันสนั่นไอจี พร้อมทั้งยังเผยว่า “76มาแน่คะ,หากท่านเป็นผู้ที่ตั้งครรภ์อยู่ ท่านอาจจะได้บุตรที่มีกำลังเข้มแข็งมาก เป็นคนที่มีความองอาจสง่าผ่าเผย และไม่กลัวใคร เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ได้ในอนาคต (97-93,71,59,05-89 ”

ขอบคุณข้อมูล: maisukhon

เรียบเรียงโดย: khobkhao