เจสัน ยัง โพสต์ภาพคู่สาวสวย ทำแฟนๆแห่แซว

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนนั้นคงคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้แน่นอน สำหรับ เจสัน ยัง ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นมีผลงานมาให้บรรดาแฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน แต่หลังจากนั้นดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้น

เริ่มหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง เมื่อเจ้าตัวนั้นได้เข้าพิธีอุปสมบท หลังตัดสินใจละทางโลกเพื่อสานต่อทางธรรมเป็นครั้งที่ 3 ที่ประเทศออสเตรเลียนานกว่า 7 เดือน จากนั้นเจ้าตัวนั้นก็ได้ลาสิขา พร้อมกลับมาทำหน้าที่ทางโลกอีกครั้ง

ซึ่งหนุ่มเจสันได้ออกมาเผยความในใจ ระหว่างการเดินทางของการบวชในครั้งนี้ จากประเทศออสเตรเลียมาถึงประเทศไทย เจสันนั้นได้เรียนรู้ชีวิตและประสบการณ์ที่มีคุณค่ามากมาย และได้เจอผู้คนที่หลากหลาย ได้พบเจอคนดีๆ มากมายอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มเจสัน ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวสวยยิ้มหวาน พร้อมกับระบุข้อแคปชั่นเอาไว้ว่า “EVERY SMILE MAKES YOU A DAY YOUNGER. #justsmile #behappy #foreveryoung”

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มเจสันกันอย่างมากมายว่า แหมมมมมมมมมมมมมม????❤️❤️❤️❤️. ดอกรักบานฉ่ำ , ???✨ความรักสวยงามเสมอ ,

???น่ารักมากนะจ๊ะสมัยสาวๆๆเคยชอบเพลงคุณมากคนหนึ่งจ้าตอนนี้แก่แส้จ้า แหม่ๆ เรียกได้ว่าแฟนเข้ามาแซวกันสนั่นเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าสาวข้างกายของหนุ่มเจสันนั้นคือใครกันนะคะ แต่หน้าของทั้งคู่นั้นดูแฮปปี้มากจริงๆ

แถมยังถ่ายรูปกันแบบแนบชิดสุดๆ อีกด้วย อดคิดไม่ได้เลยว่าสาวคนดังกล่าวนั้นเป็นหวานใจของหนุ่มเจสันหรือเปล่าน๊า หรือว่าเป็นแค่เพื่อนกันเฉยๆ แต่ดูจากทรงแล้วน่าจะเป็นหวานใจคนใหม่แน่นอน อย่างไรก็คงต้องรอให้หนุ่มเจสันออกมาชี้แจงอีกทีค่าา

ขอบคุณข้อมูล:jsn_young8

เรียบเรียงโดย:khobkhao