นุ๊ก สุทธิดา ตอบกลับชาวเน็ต

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ สำหรับ นุ๊ก สุทธิดา ที่เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง ที่ผ่านมานุ๊กก็มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้นุ๊กกำลังป่วย เนื่องจากตรวจพบว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ซึ่งตอนนี้ก็กำลังรักษาอาการป่วยอยู่

แต่ถึงจะป่วยนุ๊กก็ยังคงมีกำลังใจที่ดีจากคนรอบข้างทั้งพี่น้องในวงการบันเทิง ทั้งแฟนคลับ และที่สำคัญก็คือกำลังใจจากคนในครอบครัว ที่ผ่านมาสามีของนุ๊กอย่าง มูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา ชาวมาเลเซีย ก็ดูแลนุ๊กเป็นอย่างดี รวมไปถึงดูแลลูกชายทั้ง 3 คนด้วย เพราะนุ๊กป่วยหน้าที่ดูลูกจึงเป็นของพ่อ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของนุ๊กจะทราบดีว่า นุ๊ก นั้นได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามเมื่อปี 2557 แล้วอย่างที่ทราบกันดีว่าหญิงส่วนใหญ่ที่นับถือศาสนาอิสลามนั้นจะต้องมีผ้าคลุมที่หัว หรือที่เรียกกันว่า “ผ้าคลุมฮิญาบ” ที่เป็นความเชื่อตามหลักศาสนาอิสลาม

แต่ว่าช่วงหลังมานี้ถ้าแฟนคลับคนไหนสังเกตจะทราบดีว่านุ๊กนั้นไม่ค่อยได้ใส่ผ้าคลุมฮิญาบแล้ว ซึ่งทำเอาหลายคนที่เห็นเกิดความสงสัย และสอบถามนุ๊กกันเป็นจำนวนมาก แม้ว่าก่อนหน้านี้ทางนุ๊กจะออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้วแต่ก็ยังคงมีชาวเน็ตเข้ามาทักไม่หยุด

ล่าสุดในไอจีของนุ๊กที่โพสต์ภาพครอบครัว 5 คน พ่อแม่ลูก โดยนุ๊กได้เขียนแคปชั่นว่า “🧡ความรักของแม่🧡#สุขสันต์วันแม่ #ความรักของแม่#ปาแปงผู้ไม่มีไอจีขอบคุณรูปจาก พี่ปู สุเมธ#sumateexhibition #SumateExhibition”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “เด่วนี้พี่นุก ผ้าคลุมหายตลอดเลย” จากนั้นนุ๊กก็เข้ามาตอบกลับว่า “ไม่ใส่แล้วค่ะมีปัญหาอะไรหรือเปล่าค่ะ” แล้วชาวเน็ตรายดังกล่าวก็พิมพ์กลับมาอีกว่า “ป่าวครับ ช่วงก่อนๆ เห็นพี่นุกเเต่งตัวคลุมผมเรียบร้อยตลอด แต่ช่วงหลังๆ มันดูเเปลกๆ”

งานนี้นุ๊กก็ตอบกลับแซ่บๆอีกว่า “ไม่คลุมไงคะ จบ ไหม , ถ้าดูแปลกๆไม่ต้องเข้ามาดูค่ะ ไม่มีใครบังคับให้ดูนะ” ซึ่งนุ๊กก็ได้เคยให้เหตุผลในเรื่องที่ไม่ใส่ผ้าคลุมฮิญาบไว้ว่า เป็นเพราะการทำงาน ขอทำงานได้ลงรูปเหมือนดารามุสลิมคนอื่นๆ

ขอขอบคุณ : nook_suttida

เรียบเรียงโดย : khobkhao