อ้อย อัปเดตอาการ คุณยายมารศรี หลังเข้าพบคุณหมอ

เรียกว่าเป็นดารารุ่นใหญ่ของวงการบันเทิง ที่มักจะฝากผลงานละครไว้ให้เเฟนคลับได้ติดตามชมมาโดยตลอด สำหรับคุณยายมารศรี ที่หลังจากที่คุณยายมีอายุเพิ่มมากขึ้น ลูกสาวอย่างอ้อย จิระวดี ก็ขอให้คุณยายนั้นพักจากงานในวงการบันเทิง เพราะด้วยอายุของคุณยายที่มากขึ้น

เเต่ถึงจะไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงเเล้ว เเต่ทางอ้อย ก็มักจะออกมาโพสต์ภาพคุณยายให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่บ่อยๆ เเถมก่อนหน้านี้ยังออกมาโพสต์ภาพคุณยายในชุดว่ายน้ำนั่งโพสต์ท่าเก๋ๆอยู่ริมทะเลอีกด้วย

ล่าสุด อ้อย  ได้ออกมาโพสต์ข้อความอัปเดตอาการคุณยาย ลงอินสตาเเกรม หลังจากที่คุณยายได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจเช็คร่างกาย ที่ตั้งเเต่เช้าจนถึงบ่าย ต้องไปเจอกับคุณหมอหลากลายเเผนกในหนึ่งวัน

โดยอ้อย ได้เผยว่า “วันนี้พาคนแก่ 98 ไปหาหมอ ตั้งแต่ 9 โมงเช้าเสร็จ บ่าย 2–เช้า หมออยุรกรรม ตรวจเลือดประจำทุก 3 เดือน ตรวจหัวใจ x-ray ปอดสรุปผล คลอเลสเตอร์รัล สูง ส่วน หัวใจ ความดัน ตับ ไต เลือดดีเยี่ยม

–สาย หมอสมอง ความจำเริ่มถดถอยบ้างอาการที่เคยเป็นมา เมื่อ 5 ปีที่แล้วคือกระตุ๊ก สั่น ละเมอ หมอบอกเป็นโรคคนแก่ ไม่มีแล้ว เพราะยาที่หมอให้ คุมหมอเอาอยู่ ทานต่อไป–หมอกระดูก อาการเจ็บซี่โครงจนชาไปถึงเท้า สันนิษฐานว่า อาจเกิดจากเมื่อ 3 ปีที่แล้วหกล้มซี่โครงหัก

หมอเลยต้องให้ x-ray 3 จุดปรากฏว่า กระดูกบางมาก ห้ามหกล้มเด็ดขาด แล้วให้ ทำ mri เพื่อดูว่าที่เจ็บใต้ชายโครงจนไปถึงขา เกิดจากกระดูกทับเส้น รึเปล่า ให้ยาแก้ปวดมาทานไปพลางๆก่อน แล้วให้ไปฟังผลวันพุธหน้า ก็ขอให้อย่าเป็นอะไรมากเลยนะคะ”

หลังจากที่โพสต์ข้อความ เเฟนคลับของคุณยายหลายคนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณยายกันเพียบ พร้อมทั้งยังขอให้คุณยายมีสุขภาพที่เเข็งเเรง อยู่สร้างรอยยิ้มให้กับเเฟนคลับเเละครอบครัวไปนานๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: aoyjira

เรียบเรียงโดย:khobkhao