เปิดภาพบ้านใหม่ พ่อเจนนี่ ที่พยายามสร้างด้วยตัวเอง

เป็นปีชงของสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นจริงๆค่าาา เพราะว่าโดนดราม่าแรงมาตลอดทั้งสัปดาห์หลังมีประเด็นดราม่าส่วนแบ่ง 70-30 %กับน้องเก้า เกริกพล เพราะหลังจากที่มีข่าวนี้ ก็ถูกแฉ ถูกขุดมาอีกหลายประเด็นเช่น เด็กๆในค่ายพากันลาออกหลังรู้สึกได้ค่าตัวไม่เหมาะสม

และพึ่งเป็นดราม่าไปสดๆร้อนๆคือประเด็นที่มีภาพของ เจนนี่ ให้เงินพ่อของคนนู้น คนนี้จนหลายคนมองว่าทำกับคนอื่นดีแต่กับพ่อแท้ๆขงอตัวเองทำไมถึงปล่อยให้อยู่อย่างลำบาก เพราะอันที่จริงแล้วพ่อก็เคยแต่งเพลงให้ตัวเองเอามาใช้ร้องจนมีชื่อเสียงได้อย่างทุกวันนี้

ซึ่งเรื่องนี้ทางด้านคนสนิทของเจนนี่ก็ได้เปิดใจกับสื่อดังเลยว่า ดราม่าไม่ดูแลพ่อนั้นไม่เป็นความจริงเลย เพราะที่ผ่านมาเจนนี่ก็ส่งเงินให้คุณพ่อตลอด แถมตอนนี้เจนนี่ยังเริ่มสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่อด้วย โดยอยู่ระหว่างการก่อสร้างถ้าก่อสร้างแล้วเสร็จก็จะพาพ่อเข้าอยู่บ้านหลังใหม่ทันที

แต่เมื่อตามไปดูเฟซบุ๊คของ คุณพ่อ ก็จะพบว่าคุณพ่อพยายามเก็บเงินและสร้างบ้านด้วยตัวเองตั้งแต่ประมาณเดือนมกราคมที่ผ่านมา ……ซึ่งบ้านก็ยังไม่เสร็จเห็นเพียงโครงบ้านปูน หลังไม่ใหญ่มาก เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ย้อนไปเมื่อเดือนมกราคมคุณพ่ออกมาอัพเดทบ้านพร้อมกับบอกว่าเป็นบ้านที่มาจากน้ำพักน้ำแรง นอกจากนี้ยังได้คอมเมนต์ไว้ด้วยว่า “ไปไม่สุดแล้วเด้??? หมดตางค์.. แขบๆจ้างเขียนเพลงกันมามากๆตะ..บ้านได้เสร็จสักที???”

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณพ่อด้วยนะคะ คุณพ่อเองแม้จะไม่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการแต่ก็มีลูกศิษย์ให้ความเคารพนับถือและช่วยแต่งเพลงอยู่บ่อยๆ กับเจนนี่เองคุณพ่อก็เคยได้มีโอกาสช่วยแต่งเพลงเหมือนกัน เป็นอีกคนที่มีฝีมือจริงๆค่ะ

ก็ขออวยพรให้บ้านหลังใหม่เสร็จไวๆนะคะคุณพ่อ คนใกล้ชิดเจนนี่เองก็ได้เปิดใจเองว่าลูกสาวจะสร้างบ้านใหม่ให้พ่อก็มารอดูกันว่าจะมาช่วยสานฝันให้บ้านหลังนี้เสร็จไวๆ หรือจะสร้างหลังใหม่ที่ใหญ่และอลังการกว่าเดิมไปเลย

ขอบคุณข้อมูล : อภินันท์ สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao