ป๊อก สามี มาร์กี้ ตอนเด็ก แฟนคลับถึงกับแซว

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่มหล่ออย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่กี่ปี ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คน อย่างน้องมีก้า-มีญ่า ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย ด้วยความที่เป็นเด็กทะเล้น ขี้เล่น เลยทำเอาแฟนๆ นั้นอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย

แถมแต่ละครั้งที่สาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อก ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยล่ะค่าา แหม่ๆ เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยๆ ตามรอยแม่มาร์กี้มาติดๆ เลยนะคะ

ล่าสุด ไอจีแฟนคลับ “margiepok_family” ก็ได้ออกมาแชร์ภาพของหนุ่มป๊อกตอนเด็กๆ พร้อมเทียบชัดๆ กับน้องมีก้า งานนี้ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่หน้าเหมือนกันอย่างกับฝาแฝดเลยล่ะค่าา โดยทางไอจีดังกล่าว

ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เหมือนยิ่งกว่าแฝด ก็พ่อป๊อกกับมีก้านี่แหล่ะครับ #pokmindset #mikamiathetwins” ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาคอมเมนต์ทักเป็นเสียงเดียวกันว่า จ้า แต่มีก้าหล่อกว่าฮับ ,

เหมือนมากกกก? , ก็เป็นคู่ๆไงป๊อกกับมีก้าและมากี้กับมีญ่า????❤️❤️?? , แฝดใช่ไหม , เหมือนมาก , แดดดี้ก๊อปปี้พี่มีก้า????? , เหมือนมากกกกก , สำเนาถูกต้องคราบๆๆ , เหมือนมากๆๆคับ ,

เหมือนมากกกยังกะคนๆเดียวกันเลยค่ะ?????? , สำเนาถูกต้องจะร้า แหม่ๆ เรียกได้ว่าชาวเน็ตนั้นทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าพ่อลูกคู่นี้หน้าเหมือนกันจริงๆ จนคิดว่าเป็นฝาแฝดเลยล่ะค่าาา เหมือนกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูล:margiepok_family , pokmindset

เรียบเรียงโดย:khobkhao