ใบเตย อาร์สยาม คลอดลูกสาวแล้ว

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม เพราะแม้บทบาทการทำงานจะดูเป็นคนแซ่บๆ เซ็กซี่ๆแต่ตัวจริงนั้นน่ารัก สดใสมาก  แถมยังเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน รวมถึงผู้ใหญ่หลายๆท่านด้วย

ตอนนี้ก็ได้กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปแล้วเรียบร้อยแล้วหลังคลอดลูกสาว น้องเวทมนต์ หรือเด็กหญิง ดั่งต้องมนตรา ในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ และหลังจากที่คลอดเสร็จคุณแม่ก็ได้ออกมาเผยภาพความประทับใจ พร้อมแคปชั่นซึ้งว่า “ดวงใจของแม่มาแล้ว ❤️?? #babyvatemon”

งานนี้เพื่อนคนบันเทิงต่างก็ส่งกำลังใจและเข้าไปแสดงความยินดีกับทั้งคู่สนั่นเพราะได้ติดตามมาตั้งแต่ตอนท้องแล้ว ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้าเตรียมตัวมาดีมากเพราะ เตรียมไว้ให้พร้อมตั้งแต่ห้องนอนของลูกสาวรวมถึงข้าวของเครื่องใช้สำคัญ

และทั้งนี้ แม่ใบเตย ก็ได้เลือกที่จะคลอดที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งโปรแกรมคลอดปี 2563 เรทราคาอยู่ที่ 3 เรทคือ คลอดปกติ 98,000 คลอดปกติโดยการฉีดยาที่ไขสันหลัง 119,800 และผ่าคลอด 149,000 บาท

ค่าคลอดก็หลักแสน ส่วนห้องนอนลูกสาวก็หลักแสนเหมือนกันค่าาา เพราะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดทุกอย่างตั้งแต่เตียง รวมถึงเครื่องนอน และคุมโทนให้ดูหวานๆซอท์ฟๆเหมือนกับห้องนอนเจ้าหญิง โอ้โห หรูหราอลังการตั้งแต่เกิดจริงๆค่ะ

ยังไงก็ยินดีกับบ้านนี้ด้วยที่มีสมาชิกคนใหม่ของบ้าน ก็ขอให้เจ้าหญิงตัวน้อยของพ่อแมน และแม่ใบเตยสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ และขอให้คุณแม่ออกมาอัพเดทภาพความน่ารักให้ได้ติดตามกันบ่อยๆนะคะเชื่อว่าต้องอบอุ่นมากแน่ๆ

เพราะว่าคู่นี้น่ารัก อบอุ่นและดูแลกันดีตั้งแต่ตอนคบเป็นแฟนแล้วค่ะ เชื่อว่าโมเมนต์พ่อแม่ลูกก็ต้องน่ารักไม่แพ้กันแน่นอนเลย โดยเฉพาะลูกผู้หญิงเพราะ แม่เป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้วงานนี้คงได้จับเจ้าหญิงน้อยแต่งตัวทุกวันแน่นอนเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : www.bumrungrad.com , @ bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย : khobkhao