ลุงพล ได้เล่นมิวสิค วิดีโอเพลง

เรียกว่าเป็นข่าวดัง ที่ทำเอาหลายคนต่างพูดถึงเรื่องนี้กันไม่หยุด สำหรับการหายตัวปริศนาของน้องชมพู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่มีท่าทีว่าจะจับคนร้ายได้ พร้อมทั้งร่างทรงต่างๆเข้าเดินทางมาที่บ้านของเเม่น้องชมพู่เเละบ้านของลุงพลกันอย่างต่อเนื่อง จนทุกวันนี้กลายเป็นเรื่องราวชีวิตวาไรตี้กันไปเเล้ว

พร้อมทั้งหลายคนก็ยืนมือเข้ามาช่วยลุงพล ทั้งต่อเติมบ้านให้ ซื้อเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเข้ามาตกเเต่งบ้าน เเละยังมีผู้ใหญ่ใจดี ได้นำรถจักรยานยนตร์คันใหม่ป้ายเเดง มามอบให้กับลุงพล จนเป็นที่ฮือฮาของชาวบ้านกันเลยทีเดียว

หลังจากมีกระเเสเรื่องนี้เกิดขึ้น ทางชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ไปต่างๆนาๆ บ้างก็เห็นด้วยที่มีคนเข้ามาช่วยเหลือลุงพล เเต่บางคนกลับไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ โดยทางอุ๊บ วิริยะ นักปั้นคนดัง ก็ได้เข้าไปทาบทามลุงพลเเละครอบครัวของเเม่น้องชมพู่ให้มาเล่นมิวสิควิดีโอเพลงอีกด้วย

โดยอุ๊บ ได้เผยว่า “#เตรียมปั้นลุงพลต่อเนื่องครับ?????งานเดินแบบ-ถ่ายแบบและเล่น มิวสิควีดิโอ…มีให้แกแล้ว…อยู่ที่แกละทีนี้…ว่าจะรับงานบันเทิงนี้ไหมครับ#สงสัยลุงพลจะมาดังเอาอีตอนแก่ 555???#ก็บอกแกเสมอว่าวันนี้เรื่มมีชื่อเสียงและเงินทอง

#ก็อย่าเปลี่ยนแปลงตัวเองและรักลูกรักเมียให้เสมอต้นเสมอปลาย #และลุงพลจะมีคนรักอีกยาวนานและตลอดกาล #คนเราดวงมันจะดังจะเอาช้างมาลากมาฉุดให้งานมันหยุดก็ไม่ได้หรอกครับ #พระเจ้าเขาขีดเส้นกำหนดมาแล้วครับ??✌???❤️”

ล่าสุด ทางอุ๊บ ยังออกมาอัปเดตด้วยว่า ” เพลง #คนเดียวในดวงใจ ของ ศิลปิน #ธันวา #ราศีธนู ที่จะนำ #ลุงพล มาเล่น มิวสิควีดิโอ ประกบกับ #พี่อุ๊บ_วิริยะ #ลุงพลได้ค่าตัว10000บาท …ส่วน #พี่อุ๊บค่าตัว20000บาท #นำค่าตัวไปช่วยสังคมคนและสัตว์เช่นเดิมครับ…

#กำหนดไปถ่ายทำที่ #บ้านกกกอก เร็วๆ นี้ครับ …ส่วนของแม่สาวิตตรีกับพ่ออนามัยกำลังดูเพลงเล่น MV ให้อยู่ครับ #การช่วยคนพี่อุ๊บจะช่วยทั้งสองฝ่ายครับ #ไม่เลือกที่รักมักที่ชังครับ??????#ติดตามเพลงคนเดียวในดวงใจของศิลปินธันวาได้ในช่องยูทูปกันนะครับ ไว้พี่อุ๊บมาลงให้ได้ดูกัน???❤️”

ขอบคุณข้อมูล: อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง – Fanclub

เรียบเรียงโดย:khobkhao