เจนนี่-ลิลลี่ เจ้าภาพจ่อยกเลิกคอนเสิร์ตอีกงาน

ดราม่าไม่หยุดเรื่องเก่ายังไม่ทันได้เคลียร์ มีเรื่องใหม่มาตลอด สำหรับนักร้องแดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนหน้านี้ถูกเจ้าภาพยกเลิกงานจ้างแล้ว โดยออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ “มหกรรม 390 ปี ชัยบุรี เปิดวิถีเมืองเท่พัทลุง”

ว่า ได้ทำการยกเลิกคอนเสิร์ตของ เจนนี่-ลิลลี่ ในวันที่ 16 ส.ค. นี้ และเปลี่ยนเอา วงพัทลุง มาแสดงแทน โดยระบุว่า ที่เปลี่ยนศิลปินก็เพื่อความสนุกสนานของชาวพัทลุง และยังฝากประชาสัมพันธ์ให้ชาวพัทลุงช่วยกันโหวต น้องพงศ์ วงพัทลุง

ให้ชนะการแข่งขันในการประกวดร้องเพลงรายการดังด้วย เรียกได้ว่าช่วงนี้ สาวเจนนี่ เธองานเข้าเต็มๆเลยทีเดียวเจอแต่เรื่องราวดราม่าไม่เว้นวันเลยจริงๆชาวเน็ตขุดแฉกันสนั่นโซเซียลจนทำให้ตอนนี้คนในครอบครัวและคนรอบข้างของเธอก็โดนไปด้วย

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้ออกมาเผยว่า เจนนี่ ลิลลี่ จ่อยกเลิกงานอีกแล้ว โดยระบุว่า “ล่าสุดทีมข่าวธราวุฒิขุดประเด็น สอบถามไปยังแหล่งข่าวผู้จัดงานเทศกาลอาหารสองทะเล ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 สิงหาคม – 2 กันยายน 2563 ณ เวทีสระบัว แหลมสมิหลา จังหวัดสงขลา

โดยในวันที่ 1 กันยายน นี้ ตามกำหนดการจะมีการแสดงคอนเสิร์ตของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เต็มรูปแบบ ทั้งนี้แหล่งข่าวผู้จัดงานเปิดเผยว่า”… ทางผู้จัดงานได้ประสานงานไปยังนักร้องสาว ก่อนที่จะมีข่าวฉาวเกิดขึ้น และมีการวางมัดจำไปแล้วบางส่วน

ซึ่งทีมผู้จัดงานได้รับทราบ กระแสข่าวฉาวของนักร้องสาว ตามที่ประกฎตามสื่อหลายแขนงแล้วและเตรียมจะนำเสนอต่อผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ ในการตัดสินใจว่าจะยืนยันตามกำหนดการเดิม หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่โดยคาดว่าในวันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม นี้ จะได้คำตอบถึงเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามทางผู้จัดงานจะประกาศให้ทราบผ่านทางเพจเฟซบุ๊กในลำดับต่อไป

ขอบคุณข้อมูล: มหกรรม 390 ปี ชัยบุรี เปิดวิถีเมืองเท่พัทลุง , ธราวุฒิ ขุดประเด็น

เรียบเรียงโดย:khobkhao