มารี เคลื่อนไหวแล้วหลัง กัน ออกมาพูดเรื่องเลิก

เรียกได้ว่าเลิกรากันไปอีกหนึ่งคู่แล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมาได้เพียง 1 ปีเท่านั้น สำหรับคู่ของหนุ่ม กัน นภัทร และสาว มารี เบิร์นเนอร์ ซึ่งก่อนหน้าสาวมารีก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับต้องตกใจ เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ลบรูปคู่กับแฟนหนุ่มจนหมดเกลี้ยง

พร้อมกับขึ้นสถานะในเฟซบุ๊กว่าโสด งานนี้เลยทำให้แฟนๆ จับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากขึ้น พร้อมกับเดาไปๆ ต่างๆ นาๆ ว่าทั้งคู่นั้นได้ปิดฉากรักลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วหรือเปล่า หลังจากนั้นไม่นานสาวมารีก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว

ประกาศขอมูฟออนอย่างชัดเจน เพราะเธอนั้นอยากใช้ชีวิตกับความเป็นจริง และเมื่อไม่นานมานี้หนุ่มกันก็ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก ถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่า ทั้งสองฝ่ายพยายามปรับตัวมาโดยตลอด แต่ก็ยังติดปัญหาเดิมๆ งานนี้ยอมรับเสียใจทั้งคู่

ไม่มีใครเจ็บน้อยไปกว่ากัน เรารู้กันทั้งคู่ว่าเราไม่ไหว ความรักเป็นเรื่องธรรมดา มีรักก็ต้องมีเลิก ฟ้าอาจจะไม่ได้กำหนดให้เราคู่กัน เราก็สู้มาถึงที่สุดแล้ว เรื่องนี้ไม่มีใครผิดใครถูก ผมไม่คิดจะมีใคร ผมไม่เคยทำให้ใครเสียใจ แต่ถ้าจะเลือกใครผิด ผมขอเป็นคนผิดที่ผมไม่สู้พอ

ล่าสุด ทางด้านของสาวมารีได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังจากที่หนุ่มกันได้ออกมาเปิดใจ โดยสาวมารีได้แชร์เพลงเศร้าของ ไอซ์ ศรันยู อย่าง เพลงอยู่ดี พร้อมกับระบุแคปชั่นสั้นๆ เอาไว้ว่า “เมื่อ ไอซ์ ศรัณยู ส่งเพลงนี้มาให้ ช่างโดนใจเหลือเกิน”

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเนื้อหาของเพลงดังกล่าวนั้นเข้ากับชีวิตในตอนนี้ของสาวมารีมากๆ เลยค่า โดยเนื้อหาได้พูดถึงการลืมคนรัก ทั้งๆ ที่ยังรักอยู่ งานนี้เลยทำเอาหลายๆ คนนนั้นอดคิดไม่ได้เลยว่าที่สาวมารีแชร์เพลงดังกล่าว เพราะว่ายังคงเจ็บปวด

กับความรักในครั้งนี้อยู่หรือเปล่า? เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นสร้างความเสียดายให้กับแฟนๆ ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่นั้นดูหวานกันมากจริงๆ แต่อย่างไรแฟนๆ ก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ เพราะเชื่อว่าทั้งคู่คงคิดดีแล้ว อย่างไรก็ยังคงติดตามผลงานของทั้งคู่เหมือนเดิมค่าา

ขอบคุณข้อมูล:marie_broenner , gunnapat23

เรียบเรียงโดย:khobkhao