ภรรยา จอห์น วิญญู โพสต์แคปชั่นส่อแวว

เป็นอีกหนึ่ง พิธีกรหนุ่มคนดังที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ จอห์น วิญญู เพราะว่าที่ผ่านมาก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติตดามกันอยู่ตลอด และความสามารถก็เป็นที่พูดถึง ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ได้กลายเป็นคุณพ่อลูก 2 ไปแล้ว แต่จู่ๆก็ทำแฟนๆงงหนัก

หลังภรรยาคนสวย อย่าง แพร ชุติมา ออกมาโพสต์แคปชั่นในอินสตาแกรมว่า “โสดสักพักแล้วค่ะ ไม่ต้องเมาท์ไม่ต้องถาม ไม่ต้องยุ่ง บอกตรงนี้ด้วยตัวเองแล้ว จบนะ!” ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาหลายคนงงและเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่สนั่น

ไม่ว่าจะเป็นข้อความว่า “เดินออกมาดีแล้วครับ เดี๋ยวชีวิตก็ดีขึ้น เจอคนดีๆ เป็นกำลังใจให้ครับ” ซึ่งสาวแพรก็รีบตอบกลับเลยว่า “รู้หรอคะ ว่าเขาไม่ดียังไง? จริงๆชีวิตแพรดีขึ้นเพราะเขามาตลอดเลยนะคะ ขอบคุณที่หวังดีนะคะ🙏🏻”

ส่วนแฟนๆท่านอื่นก็แสดงความคิดเห็นสนั่นว่า สู้ๆนะคะคุณแพร เป็นกำลังใจให้คะ คุณแม่คนสวย❤️❤️❤️ , ติดตามคุณแพรมาได้สักพัก คุณเป็นผู้หญิงเก่งและแกร่ง เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่คนสวย🥰 , เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ ❤️ , 😭อยากให้เหมือนเดิมจังค่ะ

แต่ล่าสุด หนุ่มจอห์นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาในแคปชั่นว่า “Happy mother’s day อีกทีนะครับ @imsoparis” ซึ่งคุณภรรยาก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ขอบคุณนะค้าบบบ อ้าว ดูเหมือนว่าจะเป็นแค่การเข้าใจผิดกันนะคะเนี่ย

เพราะหนุ่มจอห์นก็ออกมาโพสต์แบบนี้แสดงว่าโพสต์ก่อนหน้านี้อาจจะเป็นการเข้าใจผิด หรืองอนกันหรือเปล่า ยังไงเรื่องนี้ก็ต้องรอฟังทั้งสองคนออกมาชี้แจงอีกทีค่ะ แฟนๆของคู่นี้ก็เข้าไปส่งกำลังใจในอินสตาแกรมของทั้งคู่ได้ค่ะ

อยู่ๆออกมาโพสต์แบบนี้ก็ทำเอาแฟนคลับใจไม่ดีรับวันแม่เลยละค่ะ ก็ขอแค่เป็นเรื่องเข้าใจผิดหรือน้อยใจกันเฉยๆนะคะ เพราะว่าตอนนี้ก็ลูกสองแล้ว แถมลูกๆก็กำลังน่ารักเลย ขออย่าให้โสดจริงๆอย่างที่โพสต์แคปชั่นเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล: @ imsoparis ,johnwinyu

เรียบเรียงโดย : khobkhao