เปิดยอดผู้ติดตาม ไบรท์-วิน

เป็นอีก 2 นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่แจ้งเกิดจาก ซีรี่ย์วาย หรือ ชายรักชายค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่มไบรท์ วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทั้งคู่ได้มาเล่นซีรี่ย์ เพราะเราคู่กัน 2gether the series ก็ดังเปรี้ยงและกลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของบรรดาสาววายทันที

หนุ่มไบรท์นั้นก็ได้ขึ้นแท่นเป็นสามีมโนทันที และมีแต่คนอยากมีสารวัตรเป็นของตัวเองบ้าง แต่จากความดังที่ได้รับก็เหมือนดาบสองคมเพราะเมื่อดังแล้วก็จะมีดราม่าตามมารัวๆ เพราะก่อนหน้านี้ตอนที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ผ่านนิตยสารดังเกี่ยวกับ วีรกรรมแสบซ่าในวัยเรียนของตัวเอง ก็ทำให้มีดราม่ามาถึงตัว

เพราะหลังจากที่เรื่องนี้ออกมาก็ทำให้หลายคนเข้าไปดราม่า รวมถึงนักเรียนเก่าพร้อมใจกันแฉพฤติกรรมว่าการทำแบบนั้นไม่ใช่เรื่องดีเลย และตอนนั้นก็ทำให้หลายฝ่ายในโรงเรียนเดือดร้อนมากจึงไม่สมควรออกมาเล่าด้วยความภูมิใจแบบนี้

รวมถึงโดนดราม่าเหยียดเพศอีกเรียกได้ว่าเจอหนักหน่วงจริงๆ แต่ไบรท์ก็ออกมาขอโทษพร้อมกับบอกเลยว่าจะปรับปรุงตัวเพราะในอดีตไม่สามารถแก้ไขอะไรได้แล้ว แต่จะเก็บทุกคำแนะนำของทุกคนไปปรับและทำตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเก่านั่นเอง

ล่าสุด เมื่อเข้าไปส่องความฮอตต้องบอกเลยว่าแม้จะมีดราม่ารัวๆแต่กระแสความฮอตของทั้งคู่ก็ยังคงพุ่งแรงตอนนี้ยอดผู้ติดตามของหนุ่มไบรท์พุ่งขึ้นไปถึง 5 ล้านกว่าแล้ว ส่วนหนุ่มวินก็ตามมาติดๆที่ 3.5 ล้าน โอ้โห ปังจริงๆค่ะคู่นี้

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่าเมื่อ คนดังทำผิดพลาดไปแล้วแต่รู้สึกขอโทษและแก้ไขตัวเอง สังคมรวมถึงแฟนๆก็พร้อมจะให้อภัยและสนับสนุนต่อไปแบบนี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่และขอให้ปังๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

เอาเป็นว่าแอดจะรอชมผลงานซีรี่ย์เรื่องใหม่ของทั้งคู่ด้วยนะคะ ตอนนี้กระแสวายในบ้านเราก็มาแรงมากมีผลงานใหม่ๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด เชื่อว่าคู่นี้กระแสดีขนาดนี้ต้องได้กลับมาเล่นซีรี่ย์ด้วยกันอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bbrightvc , winmetawin

เรียบเรียงโดย : khobkhao