พี่หมอ สามี ทาทา โดนจั บสังเกตอีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์ค่าาา สำหรับคู่ของ ทาทา ยัง และสามีหนุ่มอย่าง พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือ ออกมาหนาหูว่าความรักมีปัญหาและไม่เห็นมีภาพครอบครัวเลยมาพักใหญ่แล้ว  ซึ่งก่อนหน้านี้ทาทาก็ได้ออกมาโพสต์คลิปครอบครัวพร้อมหน้า และภาพกับพี่หมอเลยทำให้เรื่องจบไป

แต่ล่าสุด ก็ถูกสื่อดังอย่าง NineEntertain ออกมาจับสังเกตอีกรอบว่าทำไมอยู่ๆ พี่หมอ ก็เปลี่ยนชื่ออินสตาแกรมจากที่เมื่อก่อนมี ชื่อทาทา ชื่อตัวเองและชื่อลูก รวมอยู่ด้วยกัน แต่เปลี่ยนเหลือ ชื่อลูกชายคนเดียว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“หมอ” สามี “ทาทา” เปลี่ยนชื่อไอจี ไม่ใช่ชื่อพ่อแม่ลูกแล้ว…ก่อนหน้านี้มีอักษรย่อ จนถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาของ “ทาทา ยัง” และ “หมอ ฉัตรอดุลย์” เพราะมีคนสังเกตว่พักหลังๆ ทาทาไปไหนมาไหน หรือลงรูป คลิป แล้วไม่มีคุณสามีอยู่ด้วย ซึ่งเรื่องราวก็ดูจะไม่มีอะไร เมื่อทาทายังมีการแท็กหาคุณสามีอยู่อย่างเนืองๆ

แต่ล่าสุดเรื่องก็มาถูกจับจ้องอีกครั้ง เมื่ออยู่ๆ ไอจีของ “หมอ ฉัตรอดุลย์” สามีของทาทา ที่ใช้ชื่อว่า “tatamorray” เปลี่ยนชื่อมาเป็น “ray_the_rocket”แทน จนทำให้คนตั้งข้อสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร หรือข่าวที่ว่าทั้งคู่แยกทางกันจะมีมูล.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทุกคนย่อมมีเหตุผลของตัวเอง ☺️ทุกอย่างถ้าไม่ลงตัวเราก็แค่แยกจากกัน แต่หน้าที่ของพ่อและแม่ก็ยังต้องดำเนินการต่อไป แต่ถ้าคนใดคนหนึ่งไม่รับผิดชอบ ก็ตอบได้แค่ว่าช่างแมร่งมัน ลูกเรา เราเลี้ยงได้ , ความเผือกอะเน้อ55 , ทุกคนอยากมีครอบครัวสมบูรณ์ทั้งนั้นและ

เรื่องปกติ เวลาเดี๊ยนโกรธผัว เดี๊ยนก็บล็อกมัน เลิกโกรธเดี๊ยนก็ปลดบล็อก. ลิ้นกับฟัน , เรายังไม่เห็นต้องใช้ชื่อผัวเราเลยในไอจี เขาคงอยากเปลี่ยนชื่อบ้างล่ะ , แค่นี้ก็เป็นข่าวนี่ล่ะนะชีวิตดารา ,อาจเปลี่ยนเพราะเหุตผลอื่นๆไม่เห็นแปลก ,ไม่เห็นลงรูปคู่นานแล้ว

งานนี้แฟนๆหลายคนก็รู้สึกสงสัยด้วย แต่ก็มีหลายคนที่มองในอีกมุมว่าเค้าอาจจะอยากเปลี่ยนชื่อเฉยๆก็ได้ แบบไม่มีเหตุผลหรือมีปัญหาอะไรแค่อยากเปลี่ยนก็เปลี่ยนเหมือนที่หลายคนชอบทำ ยังไงก็ต้องแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain , @ tataamitayoung

เรียบเรียงโดย : khobkhao