กุมภาพันธ์ 6, 2023

โบว์ พูดเเล้ว หลังโยกคิว ณเดชน์ มาถ่ายละครคู่ตัวเองก่อน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่ออกจากทางช่อง 7 ไปซบกับทางช่อง 3 สำหรับสาวโบว์ เมลดา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เจอกับดราม่าย้ายช่องเกิดขึ้น ซึ่งทางสาวโบว์ก็ได้ออกมาเผยว่าตนไม่ได้มีปัญหากับทางช่อง เเต่เมื่อช่องส่งตนถึงเเค่นี้ ตนก็จะต้องเดินหน้าต่อไป

ซึ่งหลังจากย้ายช่องมาปุ๊บสาวโบว์ก็มีผลงานละครทันที ในเรื่อง มนต์รักหนองผักกระเเยง กับทางผู้จัดมากฝีมืออย่าง เเดง ธัญญา โดยทางผู้จัดยังได้ออกมาเผยถึงสาวโบว์ด้วยว่า ไม่เคยรู้จักมาก่อนเลยว่าสาวโบว์นั้นเป็นใคร เเต่พอมาได้รู้จัก กลับทำให้รู้สึกว่าเด็กคนนี้เป็นคนน่ารัก ร้องเพลงเก่ง เเสดงเก่ง เเละยังพูดภาษาอีสานได้ด้วย

เเต่ถึงละครเรื่องนี้จะลงตัวทุกอย่างเเล้ว เเต่สาวโบว์นั้นกลับไม่วายโดนดราม่าอีกรอบ เมื่อเเฟนๆละครของหนุ่มณเดชน์เเละสาวญาญ่าออกอาการไม่พอใจ หลังจากที่มีการสั่งพักเบรกละครของทั้งสอง อย่างลายกินรี เพื่อที่จะให้หนุ่มณเดชน์นั้นมาถ่ายเรื่อง มนต์รักหนองผักกระเเยงก่อน

ถึงเเม้ว่าทางผู้จัดจะออกมาเคลียร์เเล้วว่าลายกินรีเเค่พักกองชั่วคราว เพราะติดปัญหาเรื่องบท เเละยังไม่ใช่คิวเดียวกับมนต์รักหนองผักกระเเยงก็ตาม งานนี้ก็ทำให้สาวโบว์ถูกโยงโดนทัวร์ลงเกี่ยวกับเรื่องนี้ จนเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ด้วยตัวเอง

โดยสาวโบว์นั้นได้เผยว่า “ดราม่าเรื่องเทมาถ่ายเรื่องนี้ก่อน ก็อย่างที่ เเม่เเดง ธัญญา บอกเรื่องลายกินรี รอบท เเต่เรื่องของโบว์บทมา 12 ตอนเเล้ว ก็ดีคนจะได้รู้จักละครเรื่องมนต์รักหนองผักกะเเยง โบว์มองเป็นเรื่องปกติที่มีดราม่า

ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็กลัวว่าเราจะคิดมาก เเต่พอรู้ที่มาที่ไปยังไงก็เป็นเรื่องของบท ซึ่งต้องเทมาถ่ายเรื่องนี้ก่อน ส่วนเรื่องที่ถูกมองว่าเป็นลูกรักโบว์ก็ไม่ได้คิดเเบบนั้น เขาก็เอ็นดูปกติอาจจะเพราะอายุเท่ากับลูกพี่เขาด้วย กับคอมเมนต์ที่เข้ามา เรื่องละครยังไม่ได้ดูว่าเป็นยังไง

เเต่คนก็บอกว่าอย่าคิดมาก ช่วงนี้ก็ลุยงาน ฝึกภาษาอีสานเต็มที่ ที่ถูกจับตามองก็ไม่ได้อึดอัด เพราะไม่อยากไปโฟกัสเดี๋ยวเครียด ส่วนทางเเฟนคลับก็ยังไม่ได้คุยอะไรมาก กับทางคุณเเม่ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันมาก เเล้วก็ไม่ได้เครียดหรือคุยอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ”

ขอบคุณข้อมูล: NewsplusVariety

เรียบเรียงโดย: khobkhao