ซูซี่ เปิดตัวแฟนใหม่

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่สวยและแซ่บมากๆเลยค่ะ สำหรับ ซูซี่ สุษิรา นักแสดงและนางแบบสาวมากความสามารถ ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า ซูซี่ นั้นตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงมาก็มีผลงานที่ดีมาโดยตลอด ไม่เคยมีข่าวฉาวเลยด้วย อีกทั้งยังวางตัวดี มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังเป็นสาวที่ดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี มีเวลาว่างซูซี่ก็จะเข้าฟิตเนสออกกำลังกายตลอด ทำให้ทุกวันนี้ ซูซี่นั้นหุ่นเป๊ะปัง และแซ่บมากๆๆ มักโพต์อสดหุ่นแซ่บๆลงไอจีอย่างต่อเนื่อง ทำเอาหนุ่มๆกดไลค์กดแชร์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

แต่อย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้เมื่อต้นปี 2562 ซูซี่ ได้สูญเสียคู่หมั้นไปอย่างไม่มีวันกลับมา หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี ซึ่งตอนนั้นทำเอาซูซี่เศร้าหนัก ถึงกับต้องพักยาวเพื่อรักษาอาการเศร้ากันเลยทีเดียว

แต่แล้วชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป เพราะหลังจากนั้นมาได้สักพักใหญ่ๆ ซูซี่ก็ออกมาเปิดตัวหวานใจหนุ่มสุดหล่อชาวต่างชาติ ซึ่งก็มีการอัปเดตความหวานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แล้วแฟนคลับหลายคนก็แฮปปี้ที่เห็นซูซี่กลับมายิ้ม และสดใสได้อีกครั้ง

แถมล่าสุดในงานวันคล้ายวันเกิดของซูซี่ ก็ได้มีการจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ มีเพื่อนสนิทมาร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน ที่สำคัญซูซี่ได้ปล่อยภาพเด็ดออกมาด้วย นั่นก็คือภาพของตัวเองกับแฟนหนุ่มที่กำลังจูบกันอยู่ โดยซูซี่เขียนแคปชั่นว่า “Here’s a little ?? for ya weekend ??✨ #Susiroobday2020 ?”

แต่งานนี้กลับมาดราม่าขึ้นมาซะอย่างนั้นค่ะ เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในพสต์ดังกล่าวของซูซี่ว่า “Move on ได้เร็วมาก”  งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับของซูซี่เห็นแล้วถึงกับทนไม่ได้เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่ากันรัวๆเลยทีเดียวว่า

เอาอะไรมาวัดว่าเร็วคะ , คนอ่านข้อความของคุณคงรู้สึกดี รู้จักเป็นผู้ให้ ไม่ว่าจะจากการกระทำและคำพูดนะคะ? , เลวนะ คอมเม้นท์แบบนี้ ? , ว่าคนอื่นได้ คนอื่นว่าตัวเองไม่ได้งั้น ที่ด่ามาไม่รับนะ เอาคืนไป ? , คุณคะ นี่มัน1ปีกะอีกประมาณ8เดือนแล้วเนอะ??‍♀️

ขอขอบคุณ : susiroo

เรียบเรียงโดย : khobkhao