เปิดภาพบ้านที่ไทยของ น้องแอลลี่ อยู่กับแม่ 2คน

เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยมหัศจรรย์เลยละค่าาา สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา ลูกสาวของพ่ออ่ำ อัมรินทร์ และแม่จอย อัจฉริยา เพราะว่าฉายแววความเป็นซูเปอร์สตาร์มาตั้งแต่เด็กเลย เพราะตอนเป็นเด็กนั้นจะช่างพูด ช่างเจรจามากเวลาไปออกงานไหนกับคุณพ่อก็จะโดนพี่ๆนักข่าวแซวเลยว่าสาวน้อยขโมยซีน

ซึ่งพอโตมาแล้วก็ไม่ได้ไปสายนักแสดงหรือสายพิธีกรอย่างที่หลายคนคาด เพราะน้องแอลลี่ไปสายนักร้อง ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีเสียงใสที่ได้มาจากคุณพ่อแล้ว น้องแอลลี่ก็ ฝึกร้อง ฝึกเต้นมาตั้งแต่เด็กจนมีสเต็ปที่เป๊ะ

และจากความพยายามอย่างหนักมาตั้งแต่เด็กจนโตของแอลลี่ก็ทำให้ได้ เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวของค่าย 411 Entertainment ของคุณกึ้ง เฉลิมชัย เจ้าพ่อธุรกิจ Kpop นั่นเอง ซึ่งก็มีผลงานเพลงแรกออกมาให้ติดตามกันแล้วด้วยอย่าง Hoe to love

วันนี้เราก็จะพาไปส่องบ้านสุดอบอุ่นที่ประเทศไทยของ น้องแอลลี่ ที่อาศัยอยู่กับคุณแม่สองคนกันค่าาา เอาเป็นว่าบ้านจะน่าอยู่และอบอุ่นขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ยังไงก็ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะที่มีลูกสาวน่ารักและเป็นเด็กที่มีจิตใจเข้มแข็ง

เพราะน้องแอลลี่นั้นหลังจากที่ได้เดบิวต์ก็มีทั้งกระแสตอบรับที่ดี และก็ไม่ดีบางคนไม่ได้โฟกัสเรื่องผลงาานแต่มาบูลลี่หน้าตาของน้องว่าไม่สวย ซึ่งแอลลี่ก็ไม่ตอบโต้ หรือปิดกั้นความคิดของใคร แต่จะปรับมุมมองและวิธีคิดของตัวเองให้เป็นบวก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่น่าจับตามาก เพราะนอกจากความสามารถจะครบเครื่องแล้วก็รับมือและจัดการกับดราม่าได้ดีมาก เพราะน้องจะมองในแง่บวกเสมอ และจะผ่านทุกอย่างมาด้วยกำลังใจดีๆจากครอบครัวและแฟนคลับ

ยังไงก็ขอให้พัฒนาตัวเองต่อไปนะคะ ทำตามความฝันของตัวเองให้เต็มที่และมีพลังงานบวกให้กับแฟนๆและคนรอบข้างตลอดไป ที่สำคัญขอให้มีผลงานเพลงใหม่ปังๆออกมาให้แฟนคลับทั้งหลายได้ติดตามกันอีกนะคะน้องแอลลี่

ขอบคุณข้อมูล : @ joyandally

เรียบเรียงโดย : khobkhao