น้องปีใหม่ ช่วยแม่แอฟ ทำงานหาเงิ น

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยออร่ามากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องปีใหม่ เอวาริน โดยแอฟนั้นแม้ว่าจะต้องเลี้ยงลูกสาว และทำงานในวงการบันเทิงไปด้วยก็ยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี อีกทั้งยังวางตัวดี กิริยามารยาทก็งดงามใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักไปตามๆกัน

แล้วอย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันดีว่า แอฟ กับน้องปีใหม่นั้นสนิทกันมากๆๆ ตัวติดกันแทบตลอดเวลามีโมเมนต์น่ารักๆออกมาตลอด  ที่ผ่านมาแอฟก็อบรมสั่งสอน น้องปีใหม่ เป็นอย่างดีทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

แต่ก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเมื่อมีเวลาว่าง น้องปีใหม่ ก็จะไปเที่ยวเล่นกับทางครอบครัวของคุณพ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แม้ว่าปัจจุบันสงกรานต์จะคบหาอยู่กับ แมท ภีรนีย์ แต่ว่าก็ไม่เคยลืมที่จะดูแลใส่ใจ น้องปีใหม่ เวลาที่ไปหาที่เขาใหญ่

โดยน้องปีใหม่ นั้นแม้ว่าจะไม่ได้อยู่กับพ่อแม่พร้อมหน้าพร้อมตา แต่ก็โตมาอย่างมีคุณภาพ มีความคิด ความอ่านที่ดี อีกทั้งยังเป็นเด็กที่มากไปด้วยความสามารถอีกด้วย แถมยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่า มีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่า บ่อยครั้งเลยที่น้องปีใหม่ จะช่วยแอฟ ถ่ายรีวิวสินค้าที่ทางเจ้าของแบรนด์ส่งมา มีทั้งอาหาร เสื้อผ้า เครื่องดื่ม และอีกมากมาย ซึ่งน้องปีใหม่เองก็อาสาช่วยแอฟรีวิวอย่างเต็มที่ บางครั้งยังช่วยออกแบบงานรีวิวให้กับแอฟด้วย

อย่างล่าสุดกับแฟชั่นเสื้อผ้าชุดคู่แม่ลูก ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักสดใสมากๆๆ  สวยเปล่งประกายทั้งแม่ทั้งลูกสาวเลยทีเดียว แถมงานนี้น้องปีใหม่ยังจัดเต็มโพสต์ท่าแบบรัวๆอีกด้วย เพิ่มความเก๋ด้วยการใส่แว่น น่ารักน่าเอ็นดูทั้งคู่เลยจริงๆค่ะ

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว โดยเฉพาะท่าโพสต์ของน้องปีใหม่ ที่กินขาดมากๆๆ แหมๆๆนอกจากจะเป็นลูกสาวที่น่ารัก เลี้ยงง่ายแล้ว ยังกตัญญูรู้จักช่วยคุณแม่ทำงานอีกด้วย น่าชื่นชมจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : songkarn_tae , aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao