เจนนี่ รัชนก ปล่อยผลงานเพลงใหม่

ยังคงโดนขุดคุ้ยและเป็นกระแสดราม่าอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มที่ได้ร่วมฟีเจอร์ริ่งกับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในเพลงดังอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

ได้ออกมาแฉสาวเจนนี่ถึงส่วนแบ่งที่ไม่ลงตัว เพราะเพลงดังกล่าวนั้นมีอดวิวถึง 350 ล้านวิว แต่หนุ่มเก้ากับไม่เคยได้ส่วนแบ่งกับเพลงดังกล่าวเลย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ สาวเจนนี่เคยบอกเอาไว้ว่าจะแบ่งให้ 70/30 แต่หนุ่มเก้ากับได้เงินเพียง

1 หมื่นบาทเท่านั้น แถมตอนออกรายการก็ได้ค่าตัวเพียง 500 บาท ขึ้นคอนเสิร์ตได้คอนเสิร์ตละ 3000 บาทเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าชาวเน็ตก็เข้ามาพิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น จนกลายเป็นกระแสดราม่าที่คนในสังคมให้ความสนใจกันมาก

ล่าสุด ดูเหมือนว่าสาวเจนนี่จะมองข้ามดราม่าดังกล่าวไป ยังคงเดินหน้าปล่อยผลงานเพลงให้อย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดก็ได้ออกมาปล่อยเพลง เจอเสียวข้างถนน ของ ทน แฮ๊ะ โดยสาวเจนนี่ได้ออกมามาแชร์เพลงดังกล่าวลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว

พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “เจอเสียวข้างถนน ทน แฮ๊ะ ได้หมดถ้าสดชื่น ?” ซึ่งเพลงดังกล่าวได้ปล่อยไปเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้มียอดวิว 6 แสนวิวแล้ว ภายในระยะเวลาเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ได้

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายใต้โพสต์ของสาวเจนนี่ว่า.. น้องร้องเสียงชัดเจนดีค่ะ..ร้องเพราะดี..แนวเพลงตลก..ดูดีฟังดีอยู่ค่ะ…ดังแน่นอนค่ะเกิดเป็นคนต้องสู้…สู้ต่อไปค่ะ…ไม่อดตายถ้าขยันตลอดเวลา…. ,

ดีค่ะ คนยิ่งด่าเขายิ่งสู้ค่ะ คนเราต้องเดินหน้าต่อไป ต่อให้คนบนโลกด่าแค่ไหน สู้มาตั้งแต่แรก ปันหาของเขา เราต้องไม่ยุ่งน๊าา ,การที่เขาไม่เคลียร์เหมือนนางเห็นแก่ตัวมากเด็กในค่ายก้อพลอยโดนไปด้วย แหม่ๆ ดูเหมือนว่ากำลังใจของสาวเจนนี่จะล้นหลามเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย:khobkhao