หนุ่มน้อยไลฟ์ขายเสื้อผ้า

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่เศรษฐกิจไม่สู้ดีนักหลายคนก็มองหาอาชีพเสริมเพื่อนำเงินที่ได้มาใช้จ่าย และงานนี้ก็มีหนุ่มน้อยคนหนึ่งได้ออกมาไลฟ์สดขายเสื้อผ้า แต่กลับโดนคอมเมนต์บูลลี่ใช้ถ้อยคำที่หยาบคายมากๆ จนกลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้ในโซเซียล

ต่างก็เข้ามาแสดงความแสดงเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว โดยมีเฟซบุ๊ก พันธนะ ไชยช่อฟ้า ได้นำภาพของหนุ่มน้อยคนดังกล่าวที่กำลังไลฟ์สดขายเสื้อผ้าแล้วมีคอมเมนต์บูลลี่มาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า “สงสารน้อง พวกxึงไม่ซื้อ ก็ไม่ต้องไปเxือกเม้นในที่ของเค้า

#เกลียดการบูลลี่ ปล.มีเฟสบุคที่ชื่อ อ่านหาพ่อxึงหรอครับ เฟสเดียวนะครับที่ด่าน้อง นอกนั้นช่วยกันรุมด่ามันอยู่ครับ” ก็ไม่รู้ว่าคนประเภทนี้เขาโตมาแบบไหนกันเนอะ งานนี้ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์โจมตีกันสนั่นและก็ยังมีให้กำลังใจหนุ่มน้อยคนดังกล่าวด้วย

อาทิ คนเราเลือกเกิดไม่ได้แต่เราเลือกที่จะทำมาหากินได้นะค่ะพี่สนับสนุนเพราะตัวพี่ก็โตมาด้วยคำดูถูกแต่เราอย่าเก็บมาใส่ใจเราสู้แล้วชัยชนะจะมาถึงเป็นกำลังใจให้นะคะ , ไม่ซื้อก็ไม่ต้องไปดู หรือจะดู ก็ไม่ต้องไป เม้น ว่าเขาเสียๆ หายหาย แบบนี้

ทำเป็นพวก ขยะ สังคม xันดานต่ำx ไม่มี มารยาท…แค่ชื่อเฟส ก็บ่งบอก ถึง ตัวตนได้แล้ว คนประเภทนี้ … , รู้จักการทำมาหากินดีแล้ว ไม่ช่วยอุดหนุน อยู่เงียบ นะ พูดให่เขาเสียหสน พรบ.คอมพิวเตอร์ขึ้นศาลเสียเท่าไหร่เสียให้เขาอย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน ,

ไม่ซื้อก็อย่าไปบลูลี่น้องเขา เกิดมาแบบไหน พ่อแม่ไม่สั่งสอนหรอ คนแบบนี้ รกแผ่นดินจริง? ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำให้หลายๆคนไม่พอใจเป็นอย่างมากกับการที่เด็กคนหนึ่งช่วยเหลือตัวเองหารายได้เสริมแบบนี้ต้องชื่นชมไม่ใช่มาต่อว่ากันเนอะ สู้ๆน้าเราเป็นกำลังใจให้น้อง

ขอบคุณข้อมูล:พันธนะ ไชยช่อฟ้า

เรียบเรียงโดย:khobkhao