เเจ็ค โพสต์ภาพเด็ดถึง นิกกี้

เรียกว่าเป็นเพื่อนรักสุดซี้ ที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆออกมาให้เเฟนคลับได้ขำกันอยู่บ่อยๆ สำหรับหนุ่มนิกกี้ ณฉัตร เเละเเจ็ค เเฟนฉัน ซึ่งก่อนหน้านี้สองหนุ่มได้เกิดดราม่าฮาๆเเย่งสาวใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนของ จตุรงค์ มกจ๊ก

ซึ่งทางด้านจตุรงค์ก็ไม่ขอรับหนุ่มนิกกี้เป็นลูกเขย เเต่อยากให้เป็นหนุ่มเเจ็คเเทน งานนี้ทางด้านจตุรงค์ก็ถึงกับออกมาโพสต์คลิปเดือดถึงหนุ่มนิกกี้ จนหลายคนต่างคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องจริง เพราะเเต่ละคนเเสดงเเอคติ้งได้เหมือนกับเป็นเรื่องจริงเอามากๆ

ล่าสุด หนุ่มเเจ็คได้ออกมาโพสต์ภาพปล่อยหลักฐานเด็ด เป็นภาพที่เเคปมาจากวิดีโอคอล ขณะที่หนุ่มเเจ็คกำลังพูดคุยกับนิกกี้ เพื่ออวดความหวานกับสาวใบเฟิร์นเย้ยหนุ่มนิกกี้ เพื่อตอกย้ำว่าเจ้าตัวเป็นผู้ที่ได้หัวใจของสาวใบเฟิร์นไปครอบครอง

พร้อมทั้งหนุ่มเเจ็คยังลงเเคปชั่นเเซว หนุ่มนิกกี้ด้วยว่า “รักสามเศร้า @nickynachat @ferno_padgone #สร้างกระแสกัน3คนแต่ลูกค้าเอามึงแค่2คนไม่เอากูเลย ????”จนหลายคนถึงกับอดขำหนุ่มเเจ็คไม่ได้เลยค่า

เเถมยังเข้ามาเเซวกันด้วยว่า ” 555555555กูฮา,เย้ยใหญ่เลยนะแจ๊ค?สงสารนิ๊กกี้อ่ะ?,555+สรุปจริงป่ะคะเนี่ย????,ตกลงเฟรินจะเลือกใคร555,???ชอบ” บอกเลยว่าเป็นสาวใบเฟิร์นนี่ทำใจเลือกได้ลำบากจริงๆค่า

อีกคนหนึ่งก็สุดกวน อีกคนก็ทะเล้น เเหม่ๆวิถีคนสวยหนุ่มๆรุมจีบกันเพียบ ทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับขำไปกับความฮาของเพื่อนๆกลุ่มนี้เลยค่า เป็นรักสามเศร้า ที่ความจริงเเล้วไม่เศร้าเหมือนชื่อเลยจริงๆ บอกเลยเป็นใบเฟิร์นคงปวดหัวสุดๆ

ที่มีเพื่อนซี้ขี้เล่นคอยกวนใจมากขนาดนี้ เเถมคุณพ่อยังเป็นไปกับเค้าด้วย งานนี้เรียกได้ว่าก็คงจะต้องเล่นตามน้ำไปอย่างเดียว เพราะเเต่ละคนยังโพสต์ข้อความดราม่ากันไม่หยุด สาวใบเฟิร์นก็ต้องเเสดงบทนี้ต่อไป จนกว่าหนุ่มๆจะเบื่อกันไปเองค่า

ขอบคุณข้อมูล: jackfanchan

เรียบเรียงโดย:khobkhao