นิโคล ตอบแล้ว ข่าวแม่เลี้ยงเดี่ยวท้อง

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวเน็ตชวนสงสัยกันหนักมาก หลังมีข่าวลือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเตรียมเป็นคุณแม่ลูกสอง ตอนนี้เกิดป่องขึ้นมากลางกองถ่ายจึงต้องขอถอนตัวจากงานแสดงที่รับไว้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้แจ็คพอตจึงมาแตกที่ ซาร่า คาซิงกินี

โดยพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ได้หลุดพูดชื่อของ สาวซาร่าระหว่างเล่าข่าวในรายการ แฉ หลังได้รับคำใบ้มาเต็มจึงเปิดดูไลฟ์สดของ สาวซาร่า ที่กำลังขายเสื้อผ้าอยู่ พร้อมยืนยันมั่นใจเธอไม่ได้ท้องเพราะเธอนั้นดูผอมมาก

แต่หลังจากนั้นก็มีภาพหลุดที่ชาวเน็ตโยงว่าเป็นคนคล้าย สาวซาร่า ที่กำลังตั้งท้องไปรับลูกที่โรงเรียน ซึ่งก็ไม่ได้ยืนยันแน่ชัดว่าใช่สาวซาร่าหรือเปล่า เอ๊ะอะไรยังไงแล้วนะเนี่ยต้องสืบกันต่อไปว่าเป็นใครกันแน่ ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ยังพุ่งเป้าไปที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

หลายต่อหลายคนไม่ว่าจะเป็น แพท ณปภา แอนนี่ บรู๊ค โดยทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่าไม่ได้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่ายอย่างแน่นอน ต้องบอกเลยว่างานนี้ชาวเผือกต่างสืบกันหนักมากอยากรู้ว่าเป็นใครกัน

ล่าสุด ชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่นักร้อง นักแสดงสาวอย่าง นิโคล เทริโอ อีกคนแล้ว โดยเจ้าตัวก็ได้เปิดใจยืนยันไม่ได้ท้องตามที่หลายคนลือ อีกทั้งเธอบอกว่าตอนนี้อายุมากแล้ว ด้านลูกชายอย่าง น้องทิกเกอร์ ก็โตขึ้นกำลังเข้าสู่วัยรุ่น

ก็คงไม่อยากมีใครเข้ามา สถานะหัวใจตอนนี้ก็ไม่มีใคร เลี้ยงลูก แล้วก็ถ่ายละคร ส่วนเรื่องของคอนเสิร์ตก็ไม่มีเหมือนกัน สาเหตุก็เกิดจากโควิด-19นั่นเอง..งานนี้สาวนิโคลบอกชัดเจนแล้วว่าไม่ใช่เธอ แล้วใครที่เป็นรายต่อไป

งานนี้ชาวเน็ตจะพุ่งเป้าไปหาใครอีก ยังไงถ้ามีความคืบหน้าอะไรแล้วเดี่ยวทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ ใครท้องเนี่ย! แอบสงสัยหนักมาก

ขอบคุณข้อมูล:nicole_officialaccount , แฉ

เรียบเรียงโดย:khobkhao