ต้นหอม โพสต์เเซ่บ ถึงข่าวเเม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้อง

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่เพจเพจหนึ่งได้ออกมาโพสต์คำใบ้ถึงคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ใกล้คลอด งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับออกมาเผยคำใบ้กันสนั่นโซเชียล พร้อมทั้งลงความเห็นกันว่าอาจจะเป็นสาวซาร่า คาซิงกินี

ซึ่งข่าวนี้ก็ร้อนไปถึงหูมดดำ ที่ต้องรีบโทรวิดีโอคอลไปหาสาวซาร่าที่กำลังไลฟ์สดขายเสื้อภาพอยู่ พร้อมทั้งสาวซาร่ายังเผยว่าไม่ใช่ตน เเต่ชาวเน็ตกลับขุดคุ้ยเรื่องนี้กันมากยิ่งขึ้น เเละยังออกมาเผยภาพสาวท้องโตหน้าคล้ายซาร่า ขณะที่กำลังไปรับลูกที่โรงเรียนด้วย

งานนี้ทางด้านสาวต้นหอม ศกุลตลา ก็ถึงกับอยู่เฉยไม่ไหวรีบออกมาฟาดกลับชาวเน็ตสาวเผือกถึงเรื่องนี้ว่า “เปิดหน้าฟีดข่าวหลายวันมานี่มีแต่ข่าวดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้อง ในหัวดิฉันผุดคำถามขึ้นมาแบบฉับพลัน….ท้องแล้วยังใงอ่ะ???? เค้าท้องแล้วทำไม?? เหมือนเป็นเรื่องประหลาดเลยอ่ะ..5555

มึงๆดาราเค้าก็มีมดลูก เค้าก็ท้องได้เหมือนบุคคลประชาชนทั่วไป ละเราไม่รู้ว่าเค้าผ่านเส้นทางอะไรมาบ้างกว่าจะมาอยู่จุดนี้ แต่ตราบใดที่เค้าเลือกจะไม่ทำแท้งเก็บลูกเอาไว้เราควรมาร่วมให้กำลังใจคุณแม่ที่กำลังอุ้ม1ชีวิตน้อยๆกันดีกว่ามั้ยคะ

การเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันหนักมากนะคะ ผู้หญิงทุกคนก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แหล่ะ แต่ทุกอย่างอาจเป็นเรื่องของวาสนาแม้เค้าอาจไม่ได้ทำหน้าที่เมียแต่ขอพื้นที่และกำลังใจให้เค้าได้ทำหน้าที่แม่อย่างดีที่สุดดีกว่ามั้ย….

ด้วยความสัตย์จริงหอมไม่รู้ว่าคนในข่าวคือใคร….แต่หอมขอเป็นคนนึงที่ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ไม่รู้ว่าชีวิตต้องผ่านอะไรมา แต่ถ้าเลือกจะเก็บลูกน้อยไว้แล้ว ก็ขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะเพื่อ1ชีวิตที่กำลังเกิดมา…..ในวันที่เค้าโตเค้าจะได้รู้ว่าแม่ของเค้าเก่งและรักเค้ามากขนาดใหน…..เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี่ยงเดี่ยวทุกท่านค่ะ !!!!

หลังจากที่สาวต้นหอมออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันอีกเพียบ เเละสาวต้นหอมยังเข้าไปคอมเมนต์ด้วยว่า ” ใครหน้าอายกว่ากัน ผู้หญิงที่ตั้งท้อง รึผู้ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบ#ตื่นค่ะ สังคม!”

ขอบคุณข้อมูล: Tonhorm

เรียบเรียงโดย:khobkhao