ภาพล่าสุด แซม ยุรนันท์ การ์ดไม่ตก ความหล่อก็เช่นกัน

เรียกได้ว่าตั้งแต่เจ้าตัวกลับมารับงานในวงการบันเทิง ดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นจะฮอตขึ้นกว่าเดิม สำหรับนักแสดงรุ่นใหย่อย่าง แซม ยุรนันท์ ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวนั้นจะมีอายุ 57 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงหล่อเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริงๆ เลยค่าา

เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยจริงๆ ซึ่งนอกจากเจ้าตัวนั้นจะมีหน้าตาที่หล่อเหลาแล้ว ฝีมือการแสดงของเจ้าตัวเองก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวค่าาา อย่างก่อนหน้านี้ในละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว เจ้าตัวก็ตีบทแตกได้กระจุยกระจาย

จนสามารถโกยเรตติ้งได้อย่างถล่มทลาย และได้รับคำชมจากบรรดาแฟนละครอย่างมากมายเลยทีเดียวจ้า แหม่ๆ ทั้งหล่อและเก่งซะขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบและติดตามเจ้าตัวกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุดหนุ่มแซมก็ทำเอาแฟนๆ ต้องกรี๊ดกันสนั่นไปทั้งไอจี เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์รูป หลังไปถ่ายละครแต่การ์ดไม่ตก เพราะโควิด-19 จึงต้องเป็นการถ่ายละครนั้นต้องเป็น New Normal ซึ่งทุกคนลงมติกันว่าหนุ่มแซมในลุคนี้

หล่อทะลุแมสก์เลยจ้า โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#การ์ดอย่าตก #covid19 #คนไทยต้องปลอดภัยจากโควิต ขอบคุณน้อง@ดี้ปัทมา ที่ส่งหน้ากากเท่ห์ๆมาให้ ใส่สบายหายใจคล่อง มีสายหัอยคอให้ด้วย #หน้ากากดารา @ปัทมาปานทอง เห็นว่ามีหลายแบบ..ลองดูกันนะครับ??”

ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปาก อาทิเช่น แต่การ์ดไม่ตก สวัสดีจ้าพี่แซมความหล่อน่ะเบาได้เบาจ้า??..การ์ดน่ะม่ายตกหรอกจ้าแต่ว่าแฟนคลับใจจะตกเพราะความหล่อพี่แซมนี่ล่ะ5555555 ,

#เท่ห์เกินไปค่ะลุคนี้งุ้ยยย!!เท่ห์สุดๆค่ะพี่แซม?? , หล่อมากจริงๆแมสปิดไม่อยู่เลยค่ะทำให้แมสดูดีไปด้วยเลยค่ะพี่แซม ,หล่อ..ทะลุแมสค่ะ..❤?❤? , ❤️❤️หล่อทะลุหน้ากากมาเลยจ้า , ท่าทางมีมาทตะถานพูมถานมากคุนแชม? , สวมใส่หน้ากากยังดูหล่อเท่ห์เรยน่ะค่ะพี่แซม???

แหม่ๆ ดูเหมือนว่าลุคนี้ของเจ้าตัวนั้นจะถูกอกถูกใจสาวๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมยังทำเอาหลายๆ คนต้องใจบางไปตามๆ กัน เรียกได้ว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเจ้าตัวได้เลยค่าาา งานนี้คงต้องฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับหนุ่มแซมอีกคนซะแล้วค่าา

ขอบคุณข้อมูล:sam_yuranunt

เรียบเรียงโดย:khobkhao