เพจดังโชว์หลักฐานภาพ เจนนี่ 7 ปีก่อน

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างกำลังจับตามองกันอยู่ในตอนนี้ สำหรับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ออกมาไลฟ์เคลียร์เรื่องประเด็นเรื่องเงิน น้องเก้า เกริกพล ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาสาบานว่า ไม่ได้โกงเงินน้อง เเละสัญญา 70/30 นั้นก็ไม่มีอยู่จริง เพราะน้องไม่ได้เป็นนักร้องในค่าย ทำให้ตนไม่สามารถเเบ่งเงินส่วนนี้ให้ได้

พร้อมทั้งทางด้านศิลปินในค่ายอีกคนอย่างน้องเปา ก็ได้ขอออกจากค่ายด้วย เเละยังเผยว่าตนอยู่ในค่ายมา 3 เดือน เเต่ได้รับเงินเพียง 8 พันบาท ซึ่งไม่พอต่อค่าใช้จ่าย โดยเรื่องนี้สาวเจนนี่นั้นก็ได้เเย้งว่า ช่วงนั้นเป็นช่วงโควิดค่ายไม่มีงาน

เเละทางผู้ใหญ่ยังไม่รู้จักน้อง จะให้ตนไปยัดเยียดน้องกับทางผู้ใหญ่ก็คงไม่ใช่ เเละการที่น้องออกจากค่ายตนก็น้อมรับด้วยความยินดี เเละไม่ได้มีปัญหาใดๆกันด้วย หลังจากเกิดเรื่องราวขึ้นชาวเน็ตหลายคนต่างก็พากันขุดคุ้ยเรื่องราวของสาวเจนนี่มากขึ้น

ล่าสุดทางเพจ มธุสอน ได้ออกมาเผยภาพของสาวเจนนี่ ขณะที่กำลังยืนถ่ายภาพ หน้ากระจกเมื่อ 7 ปีก่อน ซึ่งสาวเจนนี่นั้นเคยออกมาเปิดเผยชีวิตว่าตนเป็นเด็กยากจน ต้องทำงานตั้งเเต่เด็ก เเต่ในภาพนั้นสาวเจนนี่ใช่โทรศัพท์ราคาเเพง จนทำให้หลายคนต่างงงไปตามๆกัน

โดยทางเพจได้เผยว่า “7ปีที่แล้วเจนนี่จนอยู่มั้ยคะ? แค่สงสัย เพราะรู้ว่าเพิ่งเปิดค่ายละเพิ่งปังมากๆ แต่จำได้ว่าน้องบอกว่าฐานะค่อนข้างยากจนมากถึงขนาดต้องหาเก็บเหรียญตอนตลาดวาย เลยสงสัยว่าคนจนใช้ 5Cมั้ยคะ? สอนแค่งงและสงสัยเฉยๆ ถ้ายังคงติดใจความแซ่บอยากกินเผือกร้อนๆ กดไปที่ลิ้งค์ข้างล่างเลย เสริฟเผือกร้อนๆ24ชั่วโมง”

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “7ปีที่แล้ว เราเคยจัดฟันแฟชั่นที่คลินิก ราคา3,000 เราว่าถ้านางจนจริง คงไม่ใช้เงินแบบไร้สาระได้หรอก, หนูเคยลำบากมามากๆๆ(ทุกวันนี้หนูก็เลยต้องโกง)เพื่อที่หนูจะได้สบาย?,อยากสร้างสตอรี่มาตัวเองเป็นคนสู้ชีวิตดูออก,

จากชุดที่ใส่ ก็ธีม นั่งดริ้งตามร้านอาหารนะนั่น โทนสีเดียวกัน มีตังค์แหละ ไม่ลำบากหรอก 15 วันแทรคนึง ก็หลักหมื่น อ่ะนะแต่เด็กดริ้งบางคนเค้าดี หาเงินส่งพ่อแม่ ไม่อวดรวย และไม่ขี้โกง,นี้ไม่มีปัญซื้อไอโฟนเลยอะ แต่ไม่เห็นต้องเก็บเหรียญแบบนางเลย?”‘งานเข้าต่อเนื่องเเบบนี้คงจะไม่จบง่ายๆเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: มธุสอน

เรียบเรียงโดย:khobkhao