มดดำ ยอมรับมีคนเดียวไม่กล้าแตะ

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่ไม่ว่าจะออกมาเม้าท์มอยเรื่องอะไรก็มักจะเป็นประเด็นอยู่ตลอด สำหรับ มดดำ คชาภา ตันเจริญ ซึ่ง มดดำ ออกมาแฉเกือบค่อนวงการบันเทิงแล้ว จนทำให้หลายๆคนในวงการถึงกับกลัว มดดำ ออกมาแฉกันทั้งนั้นเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งการแฉเลยก็ว่าได้ ล่าสุด มดดำ โดน 2 พิธีกร วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ และ แพท ณปภา ตันตระกูล ล้วงความลับแฉกลับไม่ยั้ง แถมยังมีเซอร์ไพรส์ ให้เพื่อนในวงการออกมาแหกวีรกรรมเด็ดของ มดดำ กันรัวๆ

แต่ถึงจะจัดจ้านในวงการบันเทิงมากแค่ไหร แต่มีหนึ่งคนที่ มดดำ ยอมศิโรราบไม่กล้าแตะต้อง คือ ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พี่ฉอด เป็นเจ้านายที่ดุ เป็นเจ้านายที่เราไม่กล้าไปแตะ อันนี้ขอยกไว้ 1 คน มีอยู่ช่วงนึงติดนายแบบ

เราโทรไปขอลาออก ตอนตี 3 บอกว่าไม่ไหวแล้วขอลาออก เพราะว่ามดดำต้องตื่นไปจัดรายการทุกเช้าทุกวัน จนทำให้มีปัญหาความรักเลยอยากลาออก พี่ฉอดกลับบอกให้เราใจเย็นๆสงบสติอารมณ์ก่อน แล้วค่อยมาทำงาน

บอกกันตรงๆเลย ถ้าไม่มี สายทิพย์ มนตรีกุล ก็ไม่มีมดดำ พี่ฉอดเป็นคนสร้างมดดำขึ้นมา ไม่มีผู้บริหารคนไหนในประเทศไทย ที่จะทนมดดำได้ขนาดนี้ไม่เคยได้บอกที่ไหนมาก่อน ไม่เคยบอกเขาด้วย ไม่มีเขาก็ไม่มีมดดำในวันนี้

นอกจากนี้ ยังมีความสนุกอีกมากมายของ มดดำ ที่จะมาบอกเล่นในรายการตีสิบเดย์ เคล็ดลับขอพรความเฮงในเรื่องการเงิน การงาน มดดำบอกหมดไม่มีกั๊ก นับถืออะไร บูชาที่ไหน สายมูห้ามพลาด ติดตามความสนุกแบบเต็มๆในรายการได้

วันเสาร์ที่ 8 ส.ค. 63 เวลาบ่ายโมง ทางช่อง 3 งานนี้มดดำโดนแฉบ้างแล้ว หลังจากที่ชอบออกมาแฉคนอื่นมาแล้วหลายต่อหลายคนในวงการบันเทิงจนทำให้กลัวกันไปหมดเลยทีเดียว บอกเลยว่าแซ่บมากๆค่า รอติดตามกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:moddamkachapa , รายการตีสิบเดย์