กอล์ฟ โพสต์ หลังศัลย์เสริมหล่อ

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับใครหลายๆคนไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมยกหน้าใหม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ทำ ตัดปีกและเสริมจมูกใหม่ใส่ซิลิโคนให้โด่งขึ้น ตัดติ่งที่ริมฝีปากและทำปากกระจับ เสริมคาง

ฉีดโบท็อกซ์ให้ที่บริเวณหางตาทั้งสองข้างและบริเวณกราม และตอนนี้ใบหน้าใหม่ของ หนุ่มกอล์ฟ ก็เริ่มที่จะเข้าที่แล้ว หลายคนก็มองว่าหล่อและหน้าเด็กลงมากๆเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มกอล์ฟก็พอใจกับใบหน้าใหม่ของตัวเองด้วย

หลังจากที่ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมแล้ว แต่งานนี้หนุ่มกอลฟ์ก็ไม่วายโดนบูลลี่เรื่องใบหน้าของตน ล่าสุด หนุ่มกอลฟ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับภรรยาที่คอยอยู่เคียงข้างกันมาตลอด พร้อมระบุข้อความระบายความในใจว่า ” จุ๊บ จุ๊บ??มันไม่สำคัญหรอกนะ

ว่าการที่ใครสักคนไปทำศัลยกรรมหน้ามา..แล้วตรงนั้นจะดี ตรงนี้ยังไม่ดีหรือว่าทำมาแล้วหน้าจะไปคล้ายกับใครมันสำคัญที่ว่า ทำมาแล้ว..#คนที่บ้านรักเรามากที่สุด#แค่นั้นก็เพียงพอแล้วละ ??#อโหสิกรรม #หยุดบูลลี่ #หยุดอิจฉา

#หยุดมองโลกในแง่ร้าย #หยุดล้อเลียน #หยุดดูถูกคน #หยุดยุ่งกับเรื่องชาวบ้านแล้วไปคิดสร้างสรรค์ทำสิ่งดีๆทำบุญไหว้พระแบ่งน้ำใจให้กับทุกๆคน ชีวิตของทุกคนมีความสุขได้ ถ้าทำตามแฮชแท็กที่ผมพิมพ์ไว้นะครับ @pui_kotchaphan ”

และหลังจากที่โพสต์ไปก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเพียบเลยทีเดียว อาทิอย่าได้แคร์..เราหล่อจ้ะ? , คมค่ะเฉียบ พวกชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน เอาเวลาไปดูแลตัวเองและครอบครัวดีกว่านะ , ทำมาแล้วมีแต่คนชมนี่คะว่าหล่อ

และแปลกตาไปจากเดิมมากไม่มีใครว่าอะไรหรอกค่ะ❤️ , การลดค่าคนอื่นมันทำง่ายกว่าการเพิ่มคุณค่าให้ตนเองค่ะ ? , อย่าได้แคร์ค่ะชีวิตเรานอกนั้นมิใช่พี่น้องเราค่ะ , ถูกค่ะ❤️ครอบครัวเราแข็งแรงคือที่สุดค่ะ❤️และมีแฟนคลับที่รักเราก้อพอแล้ว❤️ , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:golfbenjaphon

เรียบเรียงโดย:khobkhao