ชาวเน็ตถาม หลังเเก๊งลูกเจี๊ยบรวมตัวเเต่ไม่มี เบลล่า

เรียกว่าในวงการบันเทิง ก็จะเห็นได้ว่าเหล่าซุปตาร์เเละคนดังหลายคนก็มักจะมีเเก๊งเพื่อนๆในวงการออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอย่างมากมาย เเละบางเเก๊งก็มีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง เผยกิจกรรมเเละความเคลื่อนไหวให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเละอีกหนึ่งเเก๊งที่มีเเต่สาวสวยน่ารักทั้งเเก๊งก็คงจะเป็นเเก๊งลูกเจี๊ยบ

ที่มีสาวสวยอย่าง เบลล่า ราณี, โม มนชนก, พรีม รณิดา ,บัว นลินทิพย์, เเละเปรี้ยว ทัศนียา ซึ่งเเต่ละคนก็ต้องบอกเลยว่ามีความสวยเเละความน่ารักที่เเตกต่างกันออกไป เเต่เมื่อเเก๊งนี้มารวมตัวกันเมื่อไหร่ ก็ทำเอาหนุ่มๆหลายคนถึงกับต้องหวั่นไหวเลยค่า

เเละเเก๊งนี้ยังมักจะจัดทริปท่องเที่ยวทะเลด้วยกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวๆเเก๊งลูกเจี๊ยบก็ได้ยกก๊วนกันไปท่องเที่ยวทะเล อวดความสดใสน่ารักด้วยชุดว่ายน้ำสีจี๊ดจ๊าด ลงภาพในอินสตาเเกรมให้เห็นกันเเบบรัวๆ ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว

พร้อมทั้งสาวๆยังขนชุดสวยๆไปถ่ายภาพประชันความสวยกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเเก๊งนี้ไม่มีใครยอมใครเลยค่า สวยน่ารักกันไปคนละเเบบ เเต่เมื่อมารวมตัวกันเเล้วสาวๆก็เเจกความน่ารักสดใสจนเพื่อนๆเเละหนุ่มๆเข้ามาเเซวกันด้วย

ล่าสุด เเก๊งลูกเจี๊ยบ ได้ชวนกันเเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศกันที่เพชรบุรี พร้อมทั้งหยิบชุดว่ายน้ำสุดน่ารักใส่อวดโฉมลงอินสตาเเกรมให้เเฟนคลับได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เเต่ที่หลายคนสงสัยเเละถามหามากที่สุดก็คงจะเป็นสาวเบลล่านั้นเอง

ซึ่งทริปนี้ไม่มีสาวเบลล่าเข้ามาร่วมเฟรมเเม้เเต่ภาพเดียว งานนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างทักเข้ามาถามกันสนั่นไอจีเลยว่าสาวเบลล่าไปไหน เเละบางคนก็เเอบเเซวด้วยว่า “แม่นายเบลล่า ติดภารกิจพาเฮียเวียร์ไปชมทางช้างเผือก เลยมาไม่ครบสินะ ”

เรียกว่าเป็นเเก๊งที่น่ารักกันมากๆเลยค่า ทั้งการเเต่งตัวที่สวยเเบบสไตล์สาวหวาน เเถมยังมีภาพสวยๆให้เเฟนๆได้ชมกันอีกมากมาย ขาดก็เเต่สาวเบลล่าคนเดียว ที่อาจจะงานยุ่งจนไม่มีเวลาได้มาร่วมเเก๊งกับเพื่อนสาวด้วย เเฟนคลับคงจะต้องรอดูทริปหน้าเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:  preawwnp

เรียบเรียงโดย: khobkhao