เวียร์ รับหน้าที่ป๋าดัน นางเอกน้องใหม่

เป็นพระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง 7 เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ หวานใจของนางเอกสาวเบลล่า ราณี นางเอกช่อง 3 โดยเวียร์นั้นอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเรื่องของการทำงานนั้นจริงจังและทุ่มเทมากแค่ไหน ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนเวียร์ก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีจนแฟนๆละครอินไปตามๆกัน แถมยังอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปีแล้วด้วย

ที่สำคัญ เวียร์ นั้นกระแสไม่เคยตกเลยจริงๆค่ะ ยังคงฮอตและเป็นที่รักของคนในวงการบันเทิง และของแฟนคลับอย่างเสมอมา นอกจากนี้ยังเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ เวียร์ จะให้ความสำคัญกับแฟนคลับมากๆๆ เพราะเวียร์ถือว่าถ้าไม่มีแฟนคลับก็ไม่มีเวียร์ เช่นกัน

โดยที่ผ่านมาเวียร์ก็แสดงละครมาแล้วมากมายหลายสิบเรื่อง อย่างล่าสุดเวียร์ก็รับหน้าที่เป็นป๋าดันให้กับนางเอกน้องใหม่ หน้าใสอย่าง พระพาย รมิดา หลังทั้งคู่มีละครคู่กันนั่นก็คือเรื่อง “กรงน้ำผึ้ง” แถมล่าสุดยังมีภาพฟิตติ้งออกมาให้ชมกันบ้างแล้วด้วย

โดยทาง “ch7hd_dramasociety” ได้นำภาพฟิตติ้งมาโพสต์พร้อมแคปชั่น “#ของฝากจากแอด ? ภาพคู่มาแล้วจ้า แอดจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียวหรอกค่ะ! ? เปิดภาพฟิตติ้งละคร #กรงน้ำผึ้ง #เวียร์ศุกลวัฒน์ และ #พระพายรมิดา เห็นแล้วชั้นร้องว้าวเลย ??รอภาพแนะนำอย่างเป็นทางการอีกทีนะจ๊ะ #Ch7HDDramaSociety”

งานนี้ทำเอาแฟนๆฟินหนักมากๆ แห่ชมกันรัวๆถึงเคมีของทั้งคู่ว่า..กรี๊ดดดดดดดพี่เวียร์ , อยากดูแล้ววว หล่อและสวยมากกกก , เคมี มันได้ มันโดน???? , เคมีสาธารณะ? , ชอบน้องคนนี้หน้าหวานดี? , เคมีดีมากกเหมื่อนดูชีรีย์เกาหลีเลยรอฟินนเลยค่ะ

โดยพระพายนั้น ก่อนหน้านี้ก็เคยรับบทนางเอกมาบ้างแล้ว แต่เป็นนางเอกละครตอนเย็น จากนั้นก็มีงานแสดงบ้าง แต่สำหรับเรื่องนี้พระพายได้ประกบคู่กับพระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง 7 กันเลยทีเดียว เรตติ้งต้องพุงกระฉูดแน่ๆ

นางเอกก็สวยน่ารักยิ่งมองก็ยิ่งหลงไหล  พระเอกก็หล่อมากความสามารถ งานนี้แฟนๆเตรียมฟินกันได้เลยค่ะ เอาเป็นว่าถ้ามีความเคลื่อนไหวของทั้งคู่เกี่ยวกับละครอีก เราจะมาอัปเดตให้แฟนๆได้ติดตามกันนะคะ

ขอขอบคุณ : weir19 , prapyeramida , ch7hd_dramasociety

เรียบเรียงโดย : khobkhao