เเม่ยุ้ย ถ่ายภาพ โตโน่-ณิชา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว หนุ่มโตโน่ ภาคิน ก็มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มโตโน่นั้นได้ได้เปิดระดมทุนรับบริจาคเงินในโครงการโครงการ One Man And The Sea หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย เพื่อช่วยเหลือสัตว์ทะเล พร้อมทั้งยังนำเงินบริจาคที่ได้ให้กับโรงพยาบาลรักษาสัตว์ที่ขาดเเคลนอุปกรณ์ทางการเเพทย์ด้วย

ซึ่งที่ผ่านมาหนุ่มโตโน่นั้นก็ได้ทุ่มเทเเรงกายเเรงใจอย่างเต็มที่ในการว่ายน้ำข้ามเกาะ เเต่หลังจากที่มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หนุ่มโตโนต้องหยุดชะงักการช่วยเหลือไว้ก่อน เพื่อรอให้สถานการณ์ต่างๆนั้นดีขึ้น

พร้อมทั้งหวานใจคนสวยอย่างสาวณิชา  ณัฏฐณิชา  ก็ได้ให้กำลังใจกับหนุ่มโตโน่เต็มที่ด้วยเช่นกัน ถึงเเม้ว่าทั้งคู่นั้นจะไม่ได้ออกมาประกาศผ่านสื่อว่าคบหาดูใจกัน เเละยังมักจะบอกว่าตนเเละสาวณิชาเป็นเพียงเเค่พี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น

เเต่การกระทำของหนุ่มโตโน่ ที่มีต่อสาวณิชา ก็ทำเอาหลายคนเเอบที่จะสงสัยเป็นไม่ได้ ว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริงๆ เพียบเเต่ว่าไม่อยากประกาศตัวออกสื่อว่าเป็นเเฟนกันก็เท่านั้น เเถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังได้ไปเที่ยวชมภาพศิลปะร่วมกัน

งานนี้เพื่อนสาวของสาวณิชาก็ได้เเอบเเชะภาพหวานของทั้งคู่ออกมาด้วย ขณะที่หนุ่มโตโน่เเละสาวณิชากำลังนั่งดูภาพวาดด้วยกัน คุยหยอกล้ออย่างสนุกสนาน ทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับฟินในความมุ้งมิ้งน่ารักของคู่นี้ไปตามๆกันเลย

ล่าสุด เเม่ยุ้ย ได้ออกมาเผยภาพของทั้งคู่ ขณะที่กำลังเดินเล่นชมบรรยากาศเมืองเก่า ซึ่งภาพนี้เป็นภาพที่หนุ่มโตโน่กำลังเดินจับมือสาวณิชา เรียกว่าเป็นช็อตสวีทที่ดูเหมือน จะเปิดตัวกันอย่างชัดเจนเเล้วค่า งานนี้คุณเเม่ยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” พี่มัคคุเทศก์ @mootono29 เค้าพาเที่ยวชมวัดเก่าอยุธยา ???? #อยุธยาเมืองเก่าของเราแต่ก่อน #สิงหาพาแม่เที่ยว ❤️”

เเละนอกจากคุณเเม่จะยิ้มเเก้มปริกับความน่ารักของคู่นี้เเล้ว เเฟนคลับของทั้งคู่ก็ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์กรี๊ดเเตกสนั่นไอจีกันเลยทีเดียว ช็อตนี้เเฟนคลับถึงกับเขินในความน่ารักของทั้งคู่ไปตามๆกัน เเถมสาวณิชายังเข้ามาคอมเมนต์ว่า”โอ้โห… ” กันเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล: yuikchk

เรียบเรียงโดย: khobkhao