ตั๊ก บงกช โพสต์วิธีเลี้ยงลูก หลังลูกชายขอซื้อของเล่น

นับวันยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคุณแม่ของลูกหนึ่ง ตั๊ก บงกช ศรีภรรยาสุดสวยของ เจ้าสัวบุญชัย ที่มีลูกชายสุดน่ารักด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า น้องข้าวหอม กำลังโตเป็นหนุ่มหล่อแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวตั๊ก เธอเป็นคนที่เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง

ให้ความรักให้ความอบอุ่นกับลูกชายหนักมาก จนทำให้ น้องข้าวหอม มีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่สุดๆ ล่าสุด คุณแม่ตั๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชาย น้องข้าวหอม พร้อมเล่าเรื่องราวของลูกชายที่จะซื้อของต้องมีเหตุผล

โดยระบุว่า ” ไปไหว้พระที่วัดลงมาขอพรอะไรไม่รู้ได้ของเล่นเลย ได้รุ่นที่หามานานด้วย ?ไม่ซื้อให้ไม่กลับบ้าน..จะนอนหน้าร้าน? เลยถามว่าขอเหตุผลหน่อยว่าทำไมเเม่ต้องซื้อให้ครับ ข้าวหอมให้เหตุผลว่า…

ผมขอพรที่วัดเขาตะเกียบไว้ครับว่าขอให้ผมเจอ #predator2 พอเเม่พาผมมาที่ห้าง ก็เจอร้านขายpredatorเลยอ่ะครับ เเปลว่าเเม่ต้องซื้อให้ผม ?ฟังเหตุผลเเล้วก็….ก็ไม่รู้จะบอกว่าไง เลยบอกกับไปว่าเเม่ขอพรไว้ว่าไม่อยากเสียเงิน

โดยไม่มีเหตุผล ?ข้าวหอมรีบตอบกลับ ก็ผมบอกเหตุผลเเม่ไปเเล้วไง เเล้วก็ทำหน้าเเบบ?#? #พูดเก่งขนานนี้ไปขายประกันมั๊ยข้าวหอม#เเม่ไปไม่เป็นเลย แม่ตั๊กแพ้ทางซะแล้ว (แต่เหตุผลเขาได้อยู่นะ คือลำดับความคิดเพื่อสร้างน้ำหนักที่แน่นพอให้เหตุผลที่ยกมาอ้างได้)

พูดเก่งนะเนี่ย เรียกได้ว่า น้องข้าวหอม เป็นเด็กที่ฉลาดพูดจนทำให้คุณแม่ตั๊กถึงกับต้องยอมใจอ่อนให้ซื้อเลยทีเดียว งานนี้แม่ตั๊กแพ้ทางลูกชายเต็มๆ บอกเลยว่าน้องข้าวหอมยิ่งโตยิ่งฉลาดกล้าคิดกล้าพูดมากขึ้นเรื่อยๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย:khobkhao