เจ้าของแบรนด์ที่จ้าง เจนนี่ ออกมาโพสต์

เป็นดราม่าไม่จบสิ้นเลยละค่าาา สำหรับ กรณีส่วนแบ่ง 70-30% ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ น้องเก้า เกริกพล หลังโดนออกมาแฉว่าเจนนี่ไม่ได้จ่ายเงินให้ตามที่ได้ทำสัญญาใจกันไว้ตั้งแต่แรก รวมถึงค่าตัวน้องเก้าเวลาไปออกรายการก็ได้มาเพียง 500 บาท

งานนี้ก็ทำให้ เจนนี่ โดนดราม่าหนักมาก แต่ในช่วงที่โดนดราม่าเจนนี่ก็มีการโพสต์โปรโมทสินค้าให้กับหลายๆแบรนด์ ซึ่งไม่นานก็งานเข้าเจ้าของแบรนด์อีกเพราะหลายคนเข้าไปดราม่าและหาว่าสนับสนุนคนขี้โกง รังแกเด็กหรอ ?

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าของแบรนด์ก็ได้ออกมาแจงแล้วว่า “งานค้างจ้า งานค้างงง ได้โปรดเห็นใจกันนะคะ จะบอกให้ทิ้ง มันก็เงินทั้งนั้นนนนที่จ่ายไป ไม่ใช่ติ่ง ไม่ได้อวย ไม่ได้สนับสนุนเด้อ ไม่รู้ไม่เห็นกับเรื่องนี้เลยจ้าา” แต่งานก็ยังเข้าไม่หยุด

ล่าสุด เจ้าของแบรนด์ก็ได้ออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกอีกว่า

-เปิดสาธารณะ แต่ไม่ใช่พื้นที่สาธารณะ และคนสาธารณะนะคะ ทางเราอธิบายไปหมดแล้ว ว่าสัญญาจ้างมีมาก่อนที่จะเกิดเรื่อง สินค้าผิดอะไร แบรนด์ผิดอะไร ???

-พออธิบายไป ก็นำข้อมูลไปสร้างประเด็น เราคนธรรมดาค่ะ อยากอยู่เงียบๆ ไม่ได้อยากสร้างประเด็นกับใคร งานที่ได้ลงมีอีกเยอะ ยอมทิ้งเพราะปวดหัว กับคนที่เข้ามาด่า มาว่า กันนี้แหละ งานก็ทิ้ง เงินก็เสีย แค่นี้ น่าจะพอใจกันแล้ว ยังต้องการอะไรอีก ?? มีปัญหามาก ทักแชทมาคุยเลยค่ะ อย่ามาเม้นด่ากัน เพราะมันไม่เคลียร์

-คนที่เข้าใจ ก็ขอขอบพระคุณมากๆนะคะ ส่วนคนที่ไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไรค่ะแต่ขอความกรุณาอย่ามาเม้น มาก่อกวน

-เราจะไม่ชี้แจงอีก เพราะเราไม่ได้รู้จักใครเป็นการส่วนตัว ไม่ได้ตามข่าว เกลียดใครก็ไปด่าเฟสคนนั้น ชอบใครก็ไปชื่นชมเฟสคนนั้นนะคะ

-อย่าเหมารวมกันนะคะ ไม่อยากอุดหนุนก็เลื่อนผ่านเท่านั้น ไม่ใช่เข้ามาเม้นก่อกวน

#กฏหมู่มีอยู่จริงและกฏหมายก็ใช้ได้จริงเช่นกัน#พวกคุณเอาชื่อเราข้อมูลบัญชีเราไปเผยแพร่แค่นี้ความผิดก็มากพอแล้วนะคะ#ไม่ได้ขอให้หยุดแต่เตือนให้หยุด#อวตารก็ไม่ใช่ว่าจะตามไม่ได้อย่าคิดจะเริ่ม#ความอดทนของคนมีขีดจำกัด

เรียกได้ว่าครั้งนี้ไม่ได้งานเข้าคนเดียว เพราะงานเข้าทั้งค่าย และยังลามมาถึงเจ้าของแบรนด์ที่จ้างรีวิวด้วย งานนี้เห็นใจทั้งสองฝ่ายเลยค่ะ ยังไงชาวเน็ตที่ไม่ชอบเจนนี่ก็อย่าตามไปด่าเจ้าของแบรนด์เลยนะคะเพราะเค้าไม่ได้เกี่ยวข้องด้วยเลยและสัญญางานจ้างรีวิวสินค้าก็ทำมาก่อนที่จะเกิดเรื่อง

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao