กัสเบล โพสต์ภาพโชว์แหวนที่นิ้ว

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มในวงการบันเทิงที่มีผลงานออกมาให้ได้ชมกันเรื่อยๆเลยค่ะ สำหรับ กัสเบล พีรกร อดีตนักแสดงของทางช่อง 7 ที่หลังจากหมดสัญญา กัสเบล ก็เลือกที่จะเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่อย่างช่อง 8 โดยที่ผ่านมากัสเบล ก็ทำงานในวงการบันเทิงมาอย่างดี ตั้งใจในการทำงาน เอาใจใส่ทั้งเรื่องงาน และแฟนคลับ ทำให้มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลย

แล้วถ้าใครรตามข่าวจะทราบดีว่า กัสเบล นั้นก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้ออกมาเปิดตัวแฟนเลย จนเมื่อต้นปีที่ผ่านมากัสเบลก็ตัดสินใจเปิดตัวแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวสุดหล่อ ซึ่งในตอนนั้นทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์หนักมากๆๆ และต่างก็ยินดีกับความรักของกัสเบลกับแฟนหนุ่ม

แล้วหลังจากที่เปิดตัวไป กัสเบล ก็โพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่มลงไอจีอย่างรัวๆกันเลยทีเดียว ไปเที่ยวด้วยกันตลอด นอกจากนี้ถ้าสังเกตจากภาพในไอจีที่ลงก็ดูเหมือนว่ากัสเบล จะไปอยู่ด้วยกันกับแฟนหนุ่มที่ต่างประเทศ โดยทั้งคู่อาศัยอยู่ที่ นิวยอร์ก

นอกจากนี้ยังเป็นคู่รักที่หวานมากๆ มักมีภาพน่ารักๆมุ้งมิ้งๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีอีกด้วย มีเวลาว่างก็ไปเที่ยวพักผ่อนเติมความหวานให้กันและกันตลอดเลย ทำแฟนๆฟินหนักเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุดก็ทำเอาเพื่อนๆและแฟนคลับเฮกันสนั่น เพราะว่ากัสเบล ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเอง และแฟนหนุ่มที่มีแหวนสวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย และภาพมือของทั้งคู่ที่สวมแหวนอยู่ ใช่แล้วค่ะ กัสเบล ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานแล้วหลังจากที่สวีทกันมานาน

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับ กัสเบล กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ คอมเมนต์กันรัวๆเลย อาทิเช่น งื้ออออ , Congrats นะน้อง คิดถึงๆๆ , Love wins ❤️❤️❤️ d jai duay ka bro , Cute❤️

อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับ กัสเบล ด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆๆ ขอให้ชีวิตคู่ในอนาคตราบรื่นไม่มีอุปสรรคมาขวางกั้น อย่างไรถ้ากัสเบล ออกมาเผยกำหนดงานแต่งงาน เมื่อไหร่เราจะมาอัปเดตให้แฟนคลับได้รับทราบอีกครั้งนะคะ

ขอขอบคุณ : guzbel_peerakorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao