กอล์ฟ เปลี่ยนลุคแต่งหญิง จนแฟนๆจำไม่ได้

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแสดงหนุ่มที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ เพราะอยู่คู่กับวงการบันเทิงบ้านเรามานานแล้วตั้งแต่สมัยเป็นนักร้องดูโอ้ กอล์ฟ-ไมค์ และแม้ตอนนี้จะไม่ได้ทำตรงนั้นแล้ว แต่ก็มีผลงานในวงการออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด

และต้องบอกเลยว่างานแสดงของ กอล์ฟ แน่นมาก แต่ล่าสุดก้ไม่รู้ว่าแสดงอะไรเพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้แปลงโฉมเปลี่ยนลุคตัวเองเป็นสาวแบ๊วสุดน่ารัก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่นเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หนุ่ม กอล์ฟ ก็ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองตอนแต่งหน้า แต่งตัวเป็นผู้หญิงสุดแบ๊ว ในแคปชั่นว่า “BNK เปิดรับสมัครเมื่อไหร่คะ ??#thegraduatesบัณฑิตเจ็บใหม่ #ขอโทษแฟนล่วงหน้านักแสดงตัองพลีชีพ #ละครนะละคร #tvseries”

ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า Shockkk , เห้ยๆๆๆ , 555555 สวยมากคะ ,🤣🤣เอ้ยยยยยยย สวยปายยยยย🔥 ,เห่ยๆๆๆๆๆๆๆๆ ,วานผู้จัดจ้างบทนางเอกค่าาา #น้องกรูทุ่มเกิ้น,เอาจริงดิเฮีย 🤣🤣🤣 ,สาวมากครับพ่อ

ส่วนชาวเน็ตก็บอกเลยว่า ออกมาน่ารักด้วยนะประเด็น 😆 555 , พี่คะ5555555555555555 , ผญอย่างหนูอายเลยค่ะพี่กอล์ฟ สวยมากกกกกก ,หวานนนนนไม่ไหวววว 🤣🤣 ,สวยม้ากกกกกกกกกกกก 😳😳 ,พี่กอล์ฟฟฟฟฟฟ55555 แอแง น่ารัก อยู่ทีมNแน่ๆ 💕,ก็คือสวยมาก55555555555555555 พี่กอล์ฟแง , OMG!!! 😂

โง้ยยยยยยยยย💕 แอ๊บแบ๊วเว่อ5555 ,ให้เป็นเซ็นเตอร์เลยค่ะซิงเกิลหน้า , กรี๊ดดดดด!!! น่ารักเกินไปแล้ววววว , มากถูกทางแล้วค่ะ ,โอ้ยยยย สวยยยยยย ,Oh noooo haha,พี่กอล์ฟฟฟฟฟฟฟ น่ารักไปเเล้ว🤣 ,น่ารักจังเลย😘😚😙 ,หนูกอล์ฟลูก!!!! ,คือสวยเลย

เรียกได้ว่าลุคนี้ถูกอก ถูกใจแฟนๆมากๆเลยละค่าาา เพราะว่าสวย แบ๊วสุดๆ แหม คนเบ้าหน้าดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแบบนี้แหละค่ะทุกคน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน หรือให้แต่งเป็นอะไรก็ดูดีหมดเหมือนเวลา กอล์ฟแต่งหญิงแบบนี้แหละ

ขอบคุณข้อมูล : @ golfpichaya

เรียบเรียงโดย : khobkhao