เก้า โพสต์รูปคู่ วี ครั้งแรก หลังคบกันมา 9 เดือน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก หลังจากออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง เก้า จิรายุ และสาว วี วิโอเลต ซึ่งทั้งคู่ดูจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันชอบอะไรเหมือนๆ กัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าความรักของทั้งคู่ไม่ค่อยหวือหวาเหมือนคู่อื่น แต่ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ หวานๆ มาให้แฟนคลับได้ฟินอยู่บ่อยครั้ง

แต่หลังจากที่ทั้งคู่ออกมาเปิดตัว ก็ยังไม่มีรูปคู่มาให้แฟนคลับได้เห็นกันสักที งานนี้เลยทำเอาบรรดาแฟนคลับจับตามองกันยกใหญ่ว่าเมื่อไหร่น๊าที่ทั้งคู่จะออกมาโพสต์รูปคู่หวานๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นกันสักที เพราะตอนนี้ก็คบกันมานานหลายเดือนแล้ว

ล่าสุด หนุ่มเก้า ก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับหวานใจ สาววี แล้ว ซึ่งเป็นภาพที่หลายๆ คนรอคอยกันมานาน ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่หวานหยดย้อยจนแทบจะสิงร่างกันเลยจ้า เรียกได้ว่าคุ้มกับที่ทำให้แฟนๆ รอนาน โดยหนุ่มเก้าได้ระบุแคปชั่นสั้นๆ เอาไว้ว่า

“ฟิวชั่น!!!” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นไปทั้งไอจีเลยว่า.. กรี๊ดดดดดดดมาแล้วจ้า…โหอิโหๆๆฮิ้ววว!!!!รูปแรกในรอบ9เดือนที่คบกันมาาาา มันดีกว่าที่คิดดด😘😍น่ารักมากกกกก 😘😘 ,

น่าร้าก , Wow 😍😍 , กรี๊ดดดดดด โมเมนต์คู่ชั้น💕💕💕💕 , งื้ออออออ💜💜💜 แหม่ๆ ภาพเดียวแต่ทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นฟินจนจิกหมอนเลยจ้า พอได้หวานกัน ก็หวานแบบไม่เกรงใจคนโสดเลยนะคะ อดอิจฉาไม่ได้เลย

เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยมากๆ ไม่ทำให้บรรดาแฟนคลับต้องผิดหวังเลยจ้า โอ๊ยยยเห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของทั้งคู่ไม่ได้เลยจริงๆ เอาเป็นว่าอย่างไรก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าจะมีภาพหวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกหรือเปล่าค่าา

ขอบคุณข้อมูล:kaojirayu_9 , violettewautier

เรียบเรียงโดย:khobkhao