พ่อรอง ร่ำไห้บูชารักแท้ แม่ทุม สู้ 8 ปีให้มีชีวิตอยู่

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่คนดังในวงการบันเทิงยกให้เป็นตัวอย่าง ในการใช้ชีวิตคู่เลยทีเดียว สำหรับคู่ของ พ่อรอง เค้ามูลคดี กับ แม่ทุม ปทุมวดี ซึ่งทั้งสองคนได้พิสูจน์ให้ใครหลายๆ คนได้เห็นว่า รักแท้มีอยู่จริง ไม่ว่าจะเป็นยามทุกข์ สุข หรือเจ็บป่วย ก็ไม่เคยทิ้งกันไปไหน

ล่าสุด ตั๊ก บริบูรณ์ ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดเศร้าซึ้งกับความรักแท้ของ แม่ทุม และพ่อรอง โดยพ่อรองได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ชีวิตฉันหมดแล้ว สิ่งที่ฉันพูดไว้กับทุมว่าแล้วพ่อจะอยู่ยังไง มันมาถึงแล้วหรอ ผู้หญิงคนนี้มีรักแท้ให้ฉันทุกวินาที พ่อจะรักเขาตลอดไป

และยังมั่นใจว่าปาฏิหาริย์มันต้องมีจริง ต้องบอกว่าจุดเริ่มต้นความรักของพ่อกับแม่เนี่ย ไม่รู้ว่าวันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น เรามีความรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เก่ง เวลาเรามีปัญหาอะไรมันแก้ได้ ถ้าเราได้ผู้หญิงคนนี้เป็นเมียชีวิตเราต้องดีแน่ เราก็เอื้อมมือไปจับมือเขาแล้วบอกว่าเราแต่งงานกัน

เราก็ไปคุยกับพ่อเขาแล้วบอกว่าผมอยากจะขอทุมแต่งงานครับพ่อ จุดเปลี่ยนของชีวิต ก็มีอยู่วันหนึ่งนั้นคุยกันเขาก็บอกว่าเธอทำงานหนักมานะเธอก็เพลาๆ เถอะเรื่องดื่มอ่ะ เธอทำงานเลิกสามสี่ทุ่มเธอก็ยังไม่กลับยังไปต่อร้านข้าวต้มอีก เธออย่าเป็นอะไรนะเธอเป็นทุกอย่างแย่หมด

ไม่ต้องกลัวหรอพ่อแข็งแรงพ่อไม่เป็นไร สำคัญทุมเธออย่าเป็นอะไร จนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ขึ้น หมอบอกว่าระยะสุดท้ายแล้ว พึ่งเข้าใจคำว่าเข่าอ่อน กลับมาบ้านก็นั่งซึมคิดแต่ว่าชีวิตฉันหมดแล้ว สิ่งที่ฉันพูดไว้กับทุมว่าแล้วพ่อจะอยู่ยังไงมันมาถึงแล้วหรอ

หมอบอกว่าโรค ALS ขั้นร้ายแรงอยู่ได้ไม่เกิด 48 เดือน คือ 4 ปี แต่นี่ทุมอยู่มาเจ็ดปีกว่าแล้ว ถามว่าเขาอยู่ได้เพราะอะไรแม้แต่หมอยังบอกแม่สู้นะ เขาสู้เพื่อให้เขามีชีวิตอยู่ เพื่อไม่ให้คนที่เขารักต้องเสียใจ แล้วเราจะไม่สู้เพื่อเขาหรอ

ถามว่ารักแท้มีจริงไหมสำหรับพ่อคิดว่ามีจริง เพราะผู้หญิงคนนี้มีรักแท้ให้ฉันทุวินาที พ่อจะรักเขาตลอดไปและมั่นใจว่าปาฏิหาริย์มีจริง ไม่รู้ว่ารักแท้คืออะไรแต่ฉันรู้ว่าฉันรักผู้หญิงคนนี้ที่สุด ฉันขาดเธอไม่ได้ เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนยกย่องความรักของทั้งคู่จริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:tuck_boriboon1979

เรียบเรียงโดย:khobkhao