ณเดชน์ หยอดหวานถึง ญาญ่า กลางไอจีแม่ปลา

ตั้งแต่เปิดตัวก็หวานแบบไม่มีพักเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้ความสัมพันธ์ยาวนานแถมยังอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอด จนตอนนี้เองผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายก็ไฟเขียวแล้วสำหรับการเริ่มต้นอนาคตด้วยกัน

ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มณเดชน์ก็เปรยๆกับพี่นักข่าวแล้วว่า…..ยอมรับว่ามีคุยๆกันบ้างแต่ด้วยงานที่ยังหนักหน่วงอยู่จึงอยากให้พ้นช่วงนี้ไปก่อนจะได้มีเวลาจัดงานและฮันนีมูนเต็มที่ ล่าสุด หลังจากที่ญาญ่าไปออกทริปเที่ยวกับแก๊งแม่ ณเดชน์ ก็ไม่ลืมเข้ามาหยอดหวานอีกจะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้หลังจากที่ แม่ปลา ออกมาโพสต์รูปลูกสาวคนสวยในแคปชั่นว่า “ลูกสาวใครทำไมถูกใจจริงๆ#urassayas” ว่าที่ลูกเขย เอ๊ย! ณเดชน์ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “สวยกว่านี้ไม่มีอีกแล้วครับ☺️” ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นจะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยค่ะ

แม่ปลาตอบกลับ “@kugimiyas คร้าบ❤️พูดดีเอาไป⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️” ทำเอาแฟนๆแซวสนั่นเลยว่า โธ่…ไปต่ออย่าได้หยุด555 , จริงๆแม่ปลาให้5ดาวfcให้อีก95ดาวเลยพ่อออออทองหยอด???❤️❤️ , หม่านนนนไส้ม้วกกกกกก ????? , จ้าาาาาาพ่อทองหยอดดดด​??????พี่รอเซิ้งหน้าขบวนนะคับพ่อ??????❤️❤️❤️??❤️❤️❤️

@kugimiyas โอ้ยยย พ่อคุณเอ้ย ไม่เคยเบาเลยนะ เอ็นดู❤️ , อือหืออออ หวานได้อีก น่ารักอ่ะ? , โอ้ยยยยย แต่งงเถอะพ่อออ , หวานนนนนน ?????? , ???พูดดีน้อแม่เอาใจไปรัวๆ??????? ,ไปให้สุดเลยค่ะพี่ชาย , แม่ปลาคะหนู​ว่าหาฤกษ์​มงคลให้พี่เค้าเถอะค่ะพรั่งพรูจนล้นอกแล้ว????????❤️❤️❤️??❤️❤️❤️

งานนี้โดนแซวสนั่นเลยว่าหวานขนาดนี้ก็แต่งเถอะพ่อ และแซวแม่ปลาด้วยว่าความรักของพี่เค้าพรั่งพรูขนาดนี้แม่หาฤกษ์แต่งงานให้เค้าสองคนเถอะค่ะ 555555 ก็แหม หวานเกินหน้าเกินตาแบบนี้หลายคนก็ต้องแซวเป็นธรรมดาแหละเนอะ

เอาเป็นว่าจะรอฟังข่าวดีนะคะหนุ่มณเดชณ์ เรียกได้ว่าตอนนี้ก็พร้อมหมดแล้วทั้งฐานะการเงินและหน้าที่การงาน แถมแก๊งเพื่อนอย่าง สาวมาร์กี้ ราศรี ก็แต่งงานจนมีลูก 2 แล้ว เวลานี้เห็นสมควรจะถึงคิวของคู่ ณเดชน์-ญาญ่า และ หมาก-คิม แล้ว

ขอบคุณข้อมูล :@ psperbu ,urassayas

เรียบเรียงโดย : khobkhao