แพท ตอบแล้วหลังคนโยง “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่อง”

อยู่ๆก็มีประเด็นเม้าท์แซ่บสนั่นวงการบันเทิงมาให้เผือกกันอีกแล้วค่าาา หลังมีข่าวเม้าท์ว่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ท้องโตแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เล่นเอาคนงงทั้งกองว่าท้องโตขนาดนี้แล้วจะมารับงานทำไม ทำให้งานนี้ถูกปลดฟ้าแล่บ แถมเพื่อนสนิทยังเม้าท์อีกว่าใครเป็นพ่อของเด็กละเนี่ย ?

งานนี้ก็มีการเดา การโยงไปให้มั่วหมดซึ่ง 1 ในคนบันเทิงสาวที่โดนโยงด้วยก็คือ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา คุณแม่ของน้องเรซซิ่งนั่นเอง ทำให้สาวแพทต้องออกมาโพสต์เคลียร์แล้วในอินสตาแกรมด้วยการตอบแบบฮาๆตามสไตล์ จะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ

ล่าสุด แพทก็ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองแบบเต็มทั้งตัวเผยให้เห็นหุ่นแซ่บ พร้อมแคปชั่นว่า “ท้องคะ……😛😛 #ท้องอืดคะ#มีคนมาถามว่าแพทท้องอ่อ#ชุดสวย @parista_official” ทำเอาหลายคนตลกกับการตอบของสาวแพทจริงๆ

แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ปั่นมากแม่5555 , โสดอยู่ไม่ท้องคะเนอะแม่😍😍 , หึมมมม หุ่นเริสมาก แม่🔥🔥🔥 ,เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยรักพี่แพทคะ❤️❤️♥️ ,555555 , 🔥🔥🔥🔥ไฟลุกเลยอ่ะ❤️❤️❤️, 🤣🤣🤣❤

แซ่บมากค่ะแม่❤️❤️❤️❤️❤️ , วันนี้เขามีการบ้านกัน ตอนแรกงงคำใบ้ พ. ว่า พ.ไหน มาเก็ตตรง พ.รอเคาท์ดาวน์(ตามเม้นท์) เราก็ยังว่า เราดูig รีวิว ของกินบ่อยอยู่เด้อ , หูยยยยแซ่บบบ🧡🧡 , โนสนเด้อแม่แพท ❤️❤️,Uuukh❤️ , ท้องครี่ค่ะ..ตอบงี้เลยยย555 @pat_napapa ✌🏻

งานนี้บอกเลยว่าทีมแม่แพทเยอะมากค่ะ เพราะว่าแม่ทำงานกับเลี้ยงลูกรัวๆจะเอาเวลาที่ไหนไปท้องละคะ งานนี้คนที่เดาหรือให้อักษรย่อชี้มาทางแพทก็ไปทำการบ้านมาใหม่นะคะเพราะข้อนี้แพทตอบเองเลยว่า ไม่ใช่แพทแน่นอน

ช่วงนี้มีข่าวลือมีข่าวเม้าท์ทุกวัน ถ้าดาราหรือว่าซุปตาร์รู้ว่าข้อไหนไม่ใช่เราก็ต้องรีบออกมาตอบกันดราม่าไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะโดนชาวเน็ตตามจับผิดหรือขุดรูปอีกถ้าเป็นแบบนั้นรับรองว่างานเข้าของจริงแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao