เเฟนคลับเเซว หลังเห็ นหน้า ไฮโซพก กำลังมอง อั้ม

เรียกว่าเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศไทย ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี สาวอั้ม พัชราภา ก็ยังคงสวยวันสวยคืนไม่เปลี่ยนไปเลยค่า ซึ่งช่วงที่ผ่านมาหลายคนจะเห็นได้ว่าสาวอั้มนั้นเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้านอยู่ตลอด พร้อมทั้งยังออกมารีวิวอาหารให้กับร้านค้า ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด

เเละถึงเเม้ว่าสาวอั้มจะเจอกับดราม่าเรื่องอาหารเข้ามา เเต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้เเจงเเล้วว่าตนนั้นอยากช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในครั้งนี้ พร้อมทั้งเเฟนคลับของสาวอั้มต่างก็ออกมาปกป้องเจ้าตัวกับดราม่าที่เกิดขึ้นด้วย

ซึ่งต้อบอกเลยว่านอกจากจะเป็นซุปตาร์คนดังเเล้ว สาวอั้มก็มักจะช่วยเหลือน้องหมาน้องเเมว อีกด้วย เเละเมื่อไหร่ที่ชาวเน็ตทักข้อความเข้ามาขอความช่วยเหลือ สาวอั้มก็ยินดีที่จะยืนมือเข้าช่วยอย่างเต็มที่ น่ารักใจบุญเเถมนิสัยดี จนได้ใจเเฟนคลับไปเต็มๆเลยค่า

เเละหลังจากที่สถานการณ์ในประเทศเริ่มดีขึ้น สาวอั้มก็เดินหน้าถ่ายละครต่อ พร้อมทั้งออกมาเผยภาพน่ารักๆในกองละครให้เเฟนคลับได้เห็นความเคลื่อนไหวกันอยู่ตลอด จนหลายคนรอชมละครของสาวอั้มกันเเทบไม่ไหวเเล้ว

นอกจากชีวิตจะดี๊ดีเเล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้สาวอั้มเเฮปปี้มากๆก็คงจะเป็นความสัมพันธ์กับหวานใจหนุ่มไฮโซนักธุรกิจคนดังอย่างไฮโซพกนั้นเอง ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวออกมาเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการ นับวันความสวีทหวานของคู่นี้ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด สาวอั้มได้ออกมาโพสต์ภาพเเก๊งเพื่อนๆ ที่มีไฮโซพกอยู่ข้างๆ เเต่งานนี้ก็ทำเอาหลายคนถึงกับต้องโฟกัสไปที่สายตาของหนุ่มพกทันที ขณะที่เจ้าตัวกำลังมองหน้าสาวอั้มด้วยคิ้วขหมวด ทำเอาเเฟนคลับถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เเซวเลยว่า “มองกล้องค่ะคู๊นนนน ไม่ใช่มองหน้าแม่อั้ม,พี่พกมองพี่อั้มแรงส์ ❤️,คุณ​ป๊อกคิ้วขมวด​ทำมายคะ😁😁”

เเหม่ๆสายตาเเบบนี้มันยังไงกันค่ะเนี้ย หรือว่าไฮโซพกนั้นจะออกอาการหวงสาวอั้มขึ้นมา ที่มีหนุ่มๆรายล้อมสาวอั้มเยอะขนาดนี้ ออกอาการชัดเจนขนาดนี้ ทำเอาหลายคนถึงกับต้องเเซวกันเลยค่า มองเเรเเบบนี้สาวอั้มจะว่าไงค่ะเนี้ย

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao