หนุ่ม โพสต์รีวิวรับเงินรางวัลที่ 1 กว่า 12 ล้าน

เรื่องของโชคลาภนั้นใช่ว่าทุกคนจะมีเท่ากัน แล้วแต่บาปบุญที่สะสมกันมา เช่นเดียวกับการถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เชื่อว่าหลายคนที่ชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงคงจะหวังกันเป็นอย่างมากเมื่อถึงวันที่ 1 และ วันที่ 16 ของทุกๆเดือน เพราะคือวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล บางคนก็ไม่ถูกเฉียดไปเฉียดมา บางคนก็ถูกรางวัลพอได้ค่าขนม แต่สำหรับบางคนแล้วถูกจนกลายเป็นเศรษฐีใหม่เลยทีเดียว

อย่างเช่นหนุ่มรายนี้ ที่ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เมื่องวดวันที่1 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ในหมายเลข 569391 จำนวน 12 ล้านบาท ทั้งนี้หลังจากที่ชายหนุ่มตรวจแล้วพบว่าตนเองถูกรางวัลก็เดินทางมายังสำนักงานกองสลากกินแบ่งรัฐบาลนนทบุรี

จากนั้นก็มีการโพสต์รีวิว การไปรับรางวัลที่ 1 ว่า “มันคือความดีใจที่ไม่มีรอยยิ้มแต่มีน้ำตา ใครจะคิดว่าวันนึงเราจะมายืนจุดนี้ได้ จุดที่ใช้หนี้ให้พ่อกับแม่ได้ จุดที่ไม่คิดไม่ฝันว่าวันนึงเราได้ทำให้ครอบครัวมีรอยยิ้มที่มากขึ้น แค่ความฝันลมๆแล้งๆ

แต่ทำให้เราภูมิใจในตัวเองมากที่สุดในชีวิตที่ได้ให้พ่อกับแม่ได้ขนาดนี้ ขอบคุณตัวเอง ขอบคุณ❤️❤️👋🏻👋🏻💙💙 #น้ำตาลูกผู้ชาย 😂😂” งานนี้ก็มีเพื่อนๆและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีกับหนุ่มรายนี้ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

อาทิเช่น ดีใจด้วยนะครับน้องบอสความดีใจมีน้ำตานี่คือติดสูงสุดของเราแล้วคนที่มีบุญวาสนาสูงสุดเท่านั้นที่ฟ้าจะประทานลงมาให้จงทำความดีต่อพ่อแม่นั้นคือบุญที่ยิ่งใหญ่ของเราแล้ว , ดีใจด้วยมากๆเลยนะบอส , ทำได้ได้ดีบอส ดีใจด้วยนะ🎉

นอกจากนี้ยังพบว่าชายหนุ่มรายนี้ก่อนหน้านี้ ก็มักจะชอบโพสต์ภาพของครอบครัว คนรัก และโพสต์การทำนายเกี่ยวกับโชคลาภดวงชะตาเอาไว้มากมาย และทุกครั้งแคปชั่นก็จะเขียนว่าขอให้ตนเองนั้นถูกรางวัลที่ 1 และในที่สุดก็สำเร็จผล

ซึ่งต่อมาพบว่าชายหนุ่มรายนี้ทำงานเป็น บุรุษพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ และตลอดระยะเวลาที่ทำงานมาก็ทำงานอย่างสุจริต มีน้ำใจช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันมาโดยตลอด อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : Suttipong Wongharimath

เรียบเรียงโดย : khobkhao