มดดำ โชว์ให้ดูชัดๆหลังมีข่าวเม้าท์ ซาร่า คาซิงกินี ท้อง

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือ ” ปลดฟ้าแล่บ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องกลางกอง” โดยมีการเม้าท์มอยออกมาว่า เมื่อเพื่อนของนางตั้งกลุ่มลับเม้าท์มอยแต่มันดั๊นหลุดออกมาบทบาทของ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่นางทำการแสดงมาตลอด ต้องถึงเวลาเปลี่ยนไปเป็น คุณแม่ลูกสอง แล้ว เพราะลือสนั่นลั่นคอนโดย่านทองหล่อ

ว่าตอนนี้เธอรับบท นางท้อง และไม่ใช่จะมาท้องอ่อนๆ 3-4เดือนนะจ๊ะ เพราะล่าสุด มีคนส่งข่าวมาว่าเธอพร้อมจะคลอดในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว รวมไปถึงแหล่งข่าวคลุกวงในยืนยันว่า งานที่เธอรับแสดงไว้เมื่อต้นปีก็ต้องเปลี่ยนตัวทันที เพราะอยู่ดีๆนางก็ท้องแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

เล่นเอางงเป็นไก่ตาแตกทั้งกอง ว่าถ้าท้องแล้วจะมารับงานทำไม ย้อนกลับไปก็ได้แต่คิดสงสัยว่าเธอท้องตอนไหน เดี๋ยวจะไล่ไทม์ไลน์ให้ฟังแบบย่อๆว่า น่าจะท้องประมาณปลายปีที่แล้วแต่ดันมาถูกจับสังเกตช่วงต้นปีว่าเธอเป็นอะไร เพราะอยู่ดีๆ ก็เป็นลม รวมไปถึงทำไมถึงชอบใส่ชุดหลวมๆ

ใหญ่ๆบวกกับเมื่อต้น มี.ค.มีคนเห็นว่าเธอแวะเวียนไปโรงพยาบาลชื่อดังใจกลางกรุง แถมเวลาไปรับส่งลูกก็มักจะไม่ลงไปรับเอง ให้แม่บ้านเอย คนขับรถเอย ลงไปรับแทน ส่วนนางก็จะอยู่สวยๆ รอบนรถ เลยไม่น่าแปลกใจว่าพฤติกรรมนางน่าสงสัยยิ่งนัก ส่วนรูปทีเห็นผอมๆ

ในเฟซบุ๊ก ไอจี ที่แท้เป็นรูปเก่าตั้งแต่ปีมะโว้เลยจ้า และล่าสุด เห็นว่าตอนนี้บินกลับไปเตรียมตัวขึ้นขาหยั่ง พร้อมคลอดที่บ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าแล้วใครเป็นพ่อของเด็กที่อยู่ในท้องล่ะทีนี้ ล่าสุด พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ได้เอามาขยี้ซ้ำแบบไม่ต้องใบ้ไม่ต้องอักษรย่อให้เสียเวลา

จากที่ชาวเน็ตต่างคาดเดากันไปคนนั้นบ้างคนนี้บ้าง งานนี้ มดดำ กลับเอ่ยชื่อของ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ของ น้องแม็คเวล ออกมาแบบตรงๆ ทำเอาวงแตก สองพิธีกรร่วมอย่าง ดีเจบุ๊กโกะ และ เอมมี่ มรกต ถึงกับถอยหนีอย่างไว ไม่ยอมเข้าใกล้กันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม มดดำ ก็ยังขอพิสูจน์ความจริงด้วยการเข้าไปส่องอินสตาแกรมของสาวซาร่า และพบว่าอีกฝ่ายกำลัง ไลฟ์สดขายเสื้อผ้าอยู่ ซึ่งรูปร่างของสาวซาร่านั้นดูปกติธรรมดาไม่ได้เหมือนว่ากำลังตั้งท้องตามข่าวลือแต่อย่างใด ซึ่งเป็นอันว่าใครที่คาดเดาและเม้าท์มอยว่า สาวซาร่า คือสาวในข่าวลือก็ปัดตกไปได้เลยจ้า ส่วนจะเป็นใครนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini , แฉ , ซ้อขอเล่า ~ เมาท์เท่าที่รู้